Thứ sáu, 20/1/2017, 10:05 (GMT+7)

Phát hiện nhiều phần cơ thể người trong máy nghiền bột giấy

Sau nhiều giờ mất tích, nhiều mảnh thi thể bị nghiền nát của chị Điển được tìm thấy rải rác trong dây chuyền sản xuất bột giấy.

Khuya 19/1, ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Bá Thước (Thanh Hóa), cho biết lực lượng công an, viện kiểm sát đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc một nữ công nhân chết bất thường trong khu vực nhà máy chế biến lâm sản của công ty Tân Thái Thanh (xã Thiết Ống, huyện Bá Thước).

phat-hien-nhieu-phan-co-the-nguoi-trong-may-nghien-bot-giay

Nhà chức trách khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm 19/1, một số công nhân rời xưởng sản xuất khi hết ca làm việc tại Công ty chế biến lâm sản Tân Thái Thanh, tuy nhiên không ai nhìn thấy chị Lục Thị Điển (43 tuổi, ở xã Thiết Kế).

Người thân và công nhân công ty sau đó tỏa đi tìm nhưng thấy tung tích nữ công nhân. Khoảng 11h trưa cùng ngày, bất ngờ có người phát hiện phía đầu ra của máy nghiền lâm sản có một số phần xương, thịt người nghi là của chị Điển nên báo cơ quan công an vào cuộc xác minh.

Chủ tịch UBND huyện Bá Thước Nguyễn Văn Dũng cho hay cơ quan điều tra bước đầu xác định những phần da thịt trong dây chuyền nghiền bột giấy là của chị Điển. “Nhiều khả năng đây là vụ tai nạn lao động, nạn nhân có thể đã ngã xuống trong quá trình làm việc lúc đêm khuya và đã được gia đình nhận dạng chính xác”, ông Dũng nói và loại trừ nghi vấn đây là án mạng.

Theo ông Dũng, vị trí xảy ra tai nạn có địa hình phức tạp, chiếc máy nghiền nằm sâu dưới mặt đất khoảng một mét nên chưa thể lấy hết các phần thi thể nạn nhân. “Chúng tôi đang cho lực lượng xuống khu vực đặt máy nằm sâu dưới đất khẩn trương gom các phần xương, nội tạng và quần áo của nạn nhân”, ông Dũng nói thêm.

Theo người nhà nạn nhân, 23h đêm hôm trước, chị Điển thay ca. Công ty nơi chị làm việc còn có chồng và hai con của chị.

Chính quyền địa phương đang phối hợp với gia đình nạn nhân chuẩn bị công tác hậu sự.

Chân Nhân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao