Phát hiện chồng có bồ, mẹ dùng bật lửa đốt tay con

Hiện Jamelle Peterkin đã bị cách ly khỏi con trai nhằm đảm bảo an toàn cho cậu bé.

Thứ sáu, 21/4/2017, 09:39 (GMT+7)
Phát hiện chồng có bồ, mẹ dùng bật lửa đốt tay con
 
 

Jamelle Peterkin, 23 tuổi, sống tại thành phố Humble, bang Texas, Mỹ đã dùng bật lửa tấn công cậu con trai một tuổi Jaiden trong ôtô. Người này còn tự quay lại hành động độc ác của mình, gửi cho chồng như một lời cảnh cáo khi phát hiện anh ta có bồ.

The Mirror còn cho biết trong một đoạn video khác, người này đã lấy túi nilon buộc thắt nút quanh đầu đứa trẻ, sau đó lại tháo ra nhét vào mồm em. Người phụ nữ nói với đứa trẻ: "Nói với bố của mày rằng đây là việc sẽ xảy ra khi bố mày suốt ngày rong chơi" hay "Mày cứ quấy đi, đây là cái mày nhận được đấy. Tệ thật đấy Jaiden".

phat-hien-chong-co-bo-me-dung-bat-lua-dot-tay-con

Jamelle Peterkin, 23 tuổi. 

Cảnh sát trưởng quận Harris, bang Texas, người điều tra và bắt giữ Jamelle vào tuần trước, trả lời tờ Houston Chronicle rằng Jamelle đã thú nhận quay những đoạn video trên là để cho người chồng cũ của mình thấy là "anh ta chưa đủ quan tâm" đến con.

Ra’Neicha Broadnax, dì của đứa bé, đã liên lạc với cảnh sát sau khi thấy 64 đoạn video quay cảnh bạo hành đứa trẻ do Jamelle gửi đến điện thoại chồng.

Jamelle hiện bị cách ly khỏi đứa con của mình và không được quyền gặp cậu bé, còn Jaiden được gia đình Peterkin bảo hộ, chăm sóc.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?