Thứ hai, 28/3/2016, 08:30 (GMT+7)

Phản đối đám cưới, bố chú rể chém chết người

Ngăn cản con trai cưới vợ không thành, người bố tìm họ hàng gây thảm án ngay trong ngày tổ chức hôn lễ.

Ngày 28/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ nghi can Lê Văn Tuyền (52 tuổi, trú tại xã Thọ Thanh, huyện Thường Xuân) để điều tra vụ án Giết người.

Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân ban đầu vụ án mạng được xác định là do mâu thuẫn trong gia đình ông Tuyền. Cách đây ít ngày, con trai ông về quê xin cưới vợ nhưng ông Tuyền nhất mực không đồng ý với lý do không môn đăng hộ đối.

Người cha hăm dọa sẽ giết người nếu hôn lễ diễn ra nhưng trưa 27/3, chú rể vẫn thuê một địa điểm khác cách nhà chừng 3 km để tổ chức lễ cưới. Hôn lễ vừa kết thúc, khách mời và họ hàng đang ra về thì ông Tuyền cầm dao xông tới và bất ngờ đâm chém loạn xạ. Hậu quả, bà Bùi Thị Kim Oanh trọng thương. Được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân, nhưng do vết thương quá nặng, bà Oanh không qua khỏi. 

Ngoài bà Oanh, một nạn nhân khác là Lê Xuân Trường (55 tuổi, Trưởng thôn Đông Xuân, xã Thọ Thanh, cũng là họ hàng với ông Tuyền) bị chém một nhát vào chân hiện cấp cứu tại bệnh viện. Theo chính quyền địa phương, bà Oanh ở cùng xã và có quan hệ họ hàng thân thích với ông Tuyền. 

Chân Nhân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả