Thứ sáu, 17/11/2017, 10:38 (GMT+7)

Phá tường đưa cô gái nặng gần nửa tấn tới bệnh viện phẫu thuật

Người phụ nữ Argentina được các nhân viên cứu hỏa đưa ra khỏi nhà và chở bằng máy bay tới bệnh viện để thắt dạ dày giảm cân. 

Phá tường đưa cô gái nặng gần nửa tấn tới bệnh viện phẫu thuật
 
 

Isabella Amaral mới 30 tuổi nhưng đã nặng 490 kg, là một trong 10 người béo nhất thế giới. Với thân hình khổng lồ, Isabella không thể cử động hay đi lại, mọi sinh hoạt đều diễn ra trên giường.

Mới đây, cô được đưa ra khỏi nhà trên chiếc giường của mình, sau đó được đặt lên phần sau xe tải để chở bằng máy bay tới bệnh viện Rosario, Argentina. Để đưa được người phụ nữ nặng gần nửa tấn ra ngoài, hơn 10 nhân viên cứu hỏa đã phải đập một lỗ hổng lớn trên tường trong phòng ngủ của Isabella. 

Theo Mirror, Isabella sẽ trải qua ca phẫu thuật thắt dạ dày nhằm hạn chế lượng thức ăn mà dạ dày cô có thể chứa được. Tuy vậy trước khi ca mổ diễn ra, người phụ nữ này sẽ phải giảm 200 kg bằng phương pháp tự nhiên. 

pha-tuong-dua-co-gai-nang-gan-nua-tan-toi-benh-vien-phau-thuat

Thân hình to béo của Isabella hiện tại. Ảnh: CEN

Isabella đã thực hiện chế độ ăn kiêng, chủ yếu đồ ăn có nước, trong vòng một tháng qua để giảm cân. Gia đình cho biết cô từng phải nhập viện vì viêm phổi, nhưng hiện tại sức khỏe cô không còn nguy hiểm nữa. 

Adrian Chapelet, giám đốc quản lý bệnh viện, cho hay: "Cô Isabella đang được điều trị và theo dõi liên tục. Hiện sức khỏe bệnh nhân không bị đặt trong tình huống khẩn cấp nào". 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?