Phá hai tụ điểm cá độ bóng đá hàng trăm triệu đồng ở Quảng Nam

Nhà chức trách bắt 4 người ghi tỷ số trận đấu World Cup cho các con bạc, tịch thu 100 triệu đồng cùng tài liệu liên quan.

Thứ tư, 27/6/2018, 09:02 (GMT+7)

Ngày 27/6, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết đang tạm giữ Trần Đình Thọ (50 tuổi), Giang Úc (48 tuổi), Nguyễn Thị Hiền (45 tuổi), cùng ở thị trấn Đông Phú (huyện Quế Sơn), và Trần Văn Tuấn (56 tuổi, xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức) để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc.

Bốn người bị tạm giữ. Ảnh: C.A.

Bốn người bị tạm giữ. Ảnh: C.A.

Khuya ba ngày trước, cảnh sát bắt quả tang Tuấn, Thọ, Úc và Hiền đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá cho nhiều người. Nhà chức trách tạm giữ 5 điện thoại, một cuốn số ghi cá độ, một tờ tịch và hơn 100 triệu đồng.

Bốn người này khai lợi dụng kết quả các trận đấu World Cup 2018 để tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ.

Trước mỗi trận đấu, Tuấn tổ chức ghi cá độ cho các con bạc tại nhà mình. Sau đó Tuấn tổng hợp, sử dụng điện thoại nhắn tin chuyển cho một người khác để hưởng 10% tiền ghi tỷ số và 2% tiền ghi cá cược trận đấu.

Trong khi đó, Hiền là chủ quán cà phê, nơi khách đến xem bóng đá. Tại đây, nhiều người có nhu cầu cá độ đã bàn bạc với Thọ và Úc tổ chức ghi. Ba người này nhận tiền khách đánh, kết thúc trận đấu tính tiền thắng, thua và chia cho mỗi người.

Theo công an, từ đầu mùa giải World Cup đến nay, bốn người này đã tổ chức ghi cá độ bóng đá cho các con bạc với số tiền hàng trăm triệu đồng.

Sơn Thủy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?