Thứ ba, 15/5/2018, 15:52 (GMT+7)

Phá đường dây đánh bạc 150 tỷ đồng qua mạng ở Bắc Ninh

18 người bị phát hiện đang đánh bạc qua mạng, khi cảnh sát khám xét 6 quán game ở huyện Quế Võ.

Ngày 15/5, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đơn vị đang tạm giữ 9 người để điều tra về hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc qua mạng. 

Trước đó một ngày, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp các lực lượng, huy động trên 100 cán bộ, chiến sĩ phá ổ nhóm đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức trực tuyến qua mạng do Nguyễn Quang Khương (31 tuổi) ở xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, cầm đầu.

Các tổ công tác chia làm 6 nhóm đã đồng loạt khám xét tại 6 quán game ở địa chỉ trên và phát hiện 18 người đang đánh bạc qua mạng. 

Qua lời khai của những người liên quan và thu thập chứng cứ, bước đầu cơ quan công an làm rõ thủ đoạn của nhóm này là mở tài khoản làm đại lý cấp 2 cho các trang web đánh bạc trực tuyến. 

Các đại lý này là cổng chơi, để cho các con bạc dùng tiền thật quy đổi tiền ảo tham gia đánh bạc (một triệu đồng tiền thật đổi 1,1 triệu đồng tiền ảo) và khi chơi xong sẽ được chủ quán quy đổi tiền ảo thành tiền thật (một triệu đồng lấy 800 nghìn đồng).

Theo ước tính, từ đầu năm đến nay, tổng số tiền giao dịch đánh bạc qua mạng của nhóm trên hơn 152 tỷ đồng.

Công an tỉnh Bắc Ninh tiếp tục điều tra mở rộng.

Sơn Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?