Phá đường dây 40 gái mại dâm ở Đà Nẵng

Đường dây mại dâm của 'tú ông' Dương Văn Tiến hoạt động được khoảng 2 năm, với giá cho mỗi lần 'tới bến' là 800.000 đồng.

Chủ nhật, 16/9/2012, 10:58 (GMT+7)

Ngày 15/9, công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) ập vào một khách sạn ở đường Trần Tống, bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua dâm. Những người này đã bị đưa về trụ sở cảnh sát để lấy lời khai.

Các gái bán dâm do Tiến quản lý vừa bị bắt giữ.

Các gái bán dâm do Tiến quản lý vừa bị bắt giữ.

Theo khách mua dâm, tối 14/9, họ rủ nhau đến một quán karaoke để hát và điện cho Dương Văn Tiến (33 tuổi, ở quận Thanh Khê) để "đặt hàng". Với giá 800.000 đồng một lượt, các cô gái đã đồng ý đi "tới bến".

Còn gái mại dâm nói, hằng ngày họ đến phòng karaoke tại một khách sạn do vợ chồng Tiến thuê. Nếu ai cần người đẹp phục vụ trong lúc ăn nhậu hay hát, Tiến điều đến và hưởng 200.000 đồng mỗi lượt. Khách có nhu cầu đi "tăng 3", gái phải báo lại cho vợ chồng Tiến và nộp 10% số tiền thu được.

Khám xét khách sạn, cảnh sát phát hiện ở đây có nhiều cô gái đợi đi khách, một số dương tính với ma túy. Danh sách 40 cô gái do Tiến ghi lại cũng bị thu giữ để điều tra.

Một cán bộ điều tra cho biết, đường dây mại dâm này hoạt động khoảng 2 năm.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?