Thứ sáu, 27/10/2017, 12:02 (GMT+7)

Ôtô mất lái lao vào quán bar khiến 10 người bị thương

Chiếc xe di chuyển với vận tốc 40km/h xuyên qua một rào chắn kim loại, một cục nóng điều hòa rồi húc sập bờ tường.

Ô tô mất lái lao thẳng vào quán bar khiến 10 người bị thương
 
 

Mirror đưa tin, một chiếc ôtô mất lái đã húc xuyên qua tường quán bar kiêm nhà hàng ở Upper Marlboro, Maryland hôm 24/10 khiến 10 người ngồi trong quán bị hất văng, kẹt dưới đống đổ nát. 

Trong số 10 nạn nhân, có hai người đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nghiêm trọng. 

Philip Nichols, một thẩm phán về hưu đến ăn trưa tại quán, kể lại: "Không có bất kỳ một cảnh báo nào trước đó". Ông Philip chỉ bị trầy xước và rách quần áo. 

Nữ tài xế Vernelle Robinson cho biết trước khi va chạm, xe của cô đang di chuyển với tốc độ 40km/h sau đó cô không kiểm soát được phương tiện. "Phanh xe không ăn, tôi rất hốt hoảng, cuối cùng thì nó húc thẳng vào tường". 

Đại diện phía đội cứu hộ địa phương nhận định 40km/h là vận tốc khá cao. "Các nhân viên trong quán nói họ nghe thấy tiếng nổ như bom sau đó trần nhà rung chuyển, một số tấm biển rơi xuống đất rồi đến lượt gạch vữa rơi khắp quán".

Chủ quán cho biết chiếc xe đã tông xuyên qua một rào chắn kim loại, một cục nóng điều hòa rồi đến bức tường. 

Vụ tai nạn xảy ra khi trong quán có khoảng 30 người bao gồm nhiều lính cứu hỏa, nhân viên cứu thương đang ăn trưa nên các nạn nhân nhanh chóng được hỗ trợ. Cảnh sát đang tiếp tục làm rõ vụ việc. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?