Chủ nhật, 13/9/2020, 00:09 (GMT+7)

Ôtô đi lộn ngược

MỹChiếc ôtô do một người đàn ông Michigan chế tạo có thể di chuyển trên đường dù phần bánh xe chổng lên trời.

Xe hơi đi lộn ngược
 
 

Một chiếc xe van GMC đời 1985 được ông Cody, người Michigan, cải biến để có thể đi lộn ngược trên đường. Đoạn video đầu tiên được Cody chia sẻ cho thấy ba người đàn ông đi vào xe từ cửa sau, dường như chỉ để tham quan chiếc xe bị lật.

Tuy nhiên, khi cửa đóng lại, chiếc xe bất ngờ nổ máy và di chuyển. Điều làm cho video càng lạ lùng hơn nữa là ghế lái ở phía sau xe và chiếc xe đi giật lùi.

Đoạn video trên nhanh chóng thu hút sự chú ý và tò mò của người dùng mạng. Ngay sau đó, Cody đã đăng video thứ hai, giải thích cách thức hoạt động của chiếc xe. Để tạo ra được phương tiện kỳ lạ trên, Cody đã cho rút ruột xe. Nóc xe được khoét lỗ để đặt bánh, tạo khoảng hở chỉ 10 cm so với mặt đất.

Sau đó, những chiếc ghế mới được lắp bằng cách bắt vít vào nóc xe cũ mà hiện đóng vai trò như sàn xe. Đồng thời, kính xe phủ màu đen để người bên ngoài không thể nhìn thấy nội thất bên trong.

Hiện chiếc xe là phương tiện hợp pháp được lưu thông trên đường và từng được xuất hiện trong các cuộc diễu hành, triển lãm xe hơi tại Michigan.

Tùng Anh (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả