Thứ bảy, 19/1/2019, 21:20 (GMT+7)

Ôtô đâm liên hoàn trên phố Hà Nội, một người tử vong

Chiếc xe hơi lao sang đường ngược chiều ở phố Ngọc Khánh đâm vào hai xe máy, một xe đạp và chỉ dừng lại khi va chạm với một ôtô khác.

Khoảng 15h15 ngày 19/1, một ôtô đi trên đường Ngọc Khánh hướng Giảng Võ - Kim Mã khi đến đoạn trước số nhà 166 thì đâm vào vào hai xe đạp, một xe máy và chỉ dừng lại khi va chạm với một xe ôtô khác đi ngược chiều.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn. Ảnh: Tran Nam

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn. Ảnh: Tran Nam

Các nhân chứng ở hiện trường cho biết, chiếc xe gây tai nạn đi với tốc độ rất nhanh, sau khi đâm vào hai người đi bộ tiếp tục lao đi và không có dấu hiệu giảm tốc độ.

"Xe mất lái đâm vào hai cụ bà đi bộ, người đi đường hô dừng lại nhưng tôi vẫn thấy xe này đi tiếp với tốc độ như vậy. Sau khi xe dừng chúng tôi yêu cầu tài xế xuống thì thấy người này không được tỉnh táo", một nhân chứng cho biết.

Phần đầu của xe ôtô gây tai nạn vỡ nát. Ảnh: Tran Nam

Phần đầu của xe ôtô gây tai nạn vỡ nát. Ảnh: Tran Nam

Lãnh đạo Công an Phường Giảng Võ cho biết vụ tai nạn khiến một cụ bà tử vong tại chỗ, ba người khác bị thương đã được đưa đi nhập viện. "Chúng tôi đang tiến hành đo đạc hiện trường và làm việc với tài xế để kiểm tra xem có vi phạm chất cấm hay không", vị này nói thêm.

Tại hiện trường, đoạn đường gần 100m từ số nhà 128 đến 166 Ngọc Khánh vương vãi mảnh vỡ của các phương tiện. Chiếc xe gây tai nạn và xe ôtô Mercedes vỡ nát phần đầu, một xe máy vỡ nát cùng người tử vong nằm cạnh cột điện trước số nhà 156 Ngọc Khánh. Một xe máy và hai xe đạp khác nằm đổ cách vị trí xe ôtô gây tai nạn dừng lại 100m.  

Gia Chính

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?