Thứ hai, 6/10/2014, 09:03 (GMT+7)

Ôtô đâm bà bầu hỏng thai rồi bỏ chạy

Chị Ngà bị ôtô đâm ngã, kéo lê hàng chục mét. Chị nhập viện trong tình trạng nguy kịch còn thai nhi 27 tuần tuổi đã không giữ được.

Bác sĩ Võ Hoài Nam, khoa hồi sức tích cực Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho biết, thai phụ Lê Thị Khánh Ngà (sinh năm 1991, trú phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh) nhập viện tối 4/10 trong tình trạng gãy hở xương đùi bên phải và xương đùi bên trái.

Trước đó, lúc 21h20 ngày 4/10, trên đoạn đường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh, chị Ngà đang điều khiển xe máy thì bất ngờ chiếc xe ôtô do lái xe Trần Thi Vĩ (trú ở TP Hà Tĩnh) chạy rất nhanh tông vào từ phía sau rồi kéo lê người và xe máy hàng chục mét mới dừng lại.

[Caption] Nạn nhân Ngà đang cấp cứu tại BV Đa khoa Hà Tĩnh 

Nạn nhân Ngà đang cấp cứu tại BV Đa khoa Hà Tĩnh 

Gây tai nạn xong, lái xe ôtô không xuống đưa người đi cấp cứu mà đánh xe bỏ chạy. Khi bị người dân phát hiện và truy đuổi, tài xế phóng xe bỏ chạy về cất giấu xe trong garare của Công ty xăng dầu xã Thạch Long (Thạch Hà, Hà Tĩnh).

Từ thông tin về biển số xe gây tai nạn, trong đêm, lực lượng CSGT TP Hà Tĩnh đã nhanh chóng truy tìm tung tích chiếc xe và sau đó lái xe Vĩ đã đến cơ quan công an đầu thú. Chiếc xe gây tai nạn cũng được đưa về trụ sở Công an TP Hà Tĩnh.

[Caption] Chiếc xe gây tai nạn đã bị giữ tại trụ sở Công an TP. Hà Tĩnh 

Chiếc xe gây tai nạn đã bị giữ tại trụ sở Công an TP. Hà Tĩnh 

Khi được chuyển lên, bệnh nhân Ngà mặc dù vẫn tỉnh nhưng bị đa chấn thương. Sau khi hội chẩn liên khoa: Khoa chấn thương, khoa sản, khoa ngoại tổng hợp…đã thống nhất chuyển bệnh nhân sang khoa gây mê hồi sức để xử lý các vết thương.

Cũng theo bác sĩ Nam, tình trạng hiện tại của bệnh nhân Ngà vẫn đang rất nguy kịch, phải thở máy. Đặc biệt, dù rất nỗ lực cố gắng để cấp cứu nhưng thai nhi 27 tuần tuổi trong bụng bệnh nhân đã không còn tim thai.

Theo Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao