Thứ sáu, 10/11/2017, 12:12 (GMT+7)

Ông Trump thông báo đến Việt Nam mà không đi cùng vợ

Tổng thống Mỹ chia sẻ trên Twitter rằng ông sẽ một mình rời Trung Quốc để sang Việt Nam dự APEC. 

ong-trump-thong-bao-den-viet-nam-ma-khong-di-cung-vo

Dòng trạng thái mới nhất của ông Trump trên Twitter cá nhân. 

"Tôi đang bắt đầu rời Trung Quốc để sang Việt Nam dự APEC2017. Đệ nhất phu nhân Melania sẽ ở lại để thăm sở thú, và tất nhiên, thăm Vạn Lý Trường Thành trước khi đến Alaska để chào đón các binh sĩ tuyệt vời của chúng ta", Tổng thống Donald Trump vừa viết trên Twitter cá nhân sáng nay. 

Tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ đang có chuyến công du châu Á tới các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Theo kế hoạch, ông Trump sẽ tới Đà Nẵng dự Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) vào hôm nay (10/11), ra Hà Nội thực hiện chuyến thăm chính thức cấp nhà nước trong hai ngày 11-12/11. Sau khi rời Việt Nam, Tổng thống Mỹ sẽ tới Philippines, dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN, cũng như Hội nghị Thượng đỉnh Đông Á.

"Chặng dừng lâu nhất của chuyến công du này là ở Việt Nam, và ông sẽ dành một lượng thời gian gần tương đương tại Philippines, tham dự nhiều hội nghị cấp cao, như hội nghị cấp cao APEC, hội nghị thượng đỉnh Mỹ - ASEAN", quan chức hôm 5/11 nói với một số phóng viên tại Nhật, theo thông cáo của Bộ Ngoại giao Mỹ.

Để chuẩn bị cho chuyến thăm của Tổng thống Mỹ, hôm 8/11, đoàn máy bay "ngựa thồ" đã chuyên chở hai chiếc Cadillac mang biệt danh The Beast (Quái thú) tới Đà Nẵng. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?