Ông Trump 'ngủ gật' khi Nữ hoàng Anh phát biểu ở dạ yến

Tổng thống Mỹ dường như đã phải vật lộn với cơn buồn ngủ trong tiệc chiêu đãi của Nữ hoàng ở Điện Buckingham tối 3/6.

Thứ tư, 5/6/2019, 08:10 (GMT+7)
Ông Trump ngủ gật trong lúc Nữ hoàng phát biểu ở yến tiệc
 
 

Nhiều người dùng mạng xã hội phát hiện Tổng thống Donald Trump ngủ gật trong yến tiệc ở Điện Buckingham tối 3/6 sau khi xem đoạn video ghi hình buổi lễ trên các phương tiện truyền thông. 

Tổng thống 72 tuổi có biểu hiện như đang chợp mắt "làm vài giấc ngắn" khi Nữ hoàng có bài phát biểu trước 170 quan khách dự buổi dạ tiệc chiêu đãi vợ chồng ông nhân chuyến thăm cấp nhà nước tới Vương quốc Anh trong ba ngày (từ 3/6 đến 5/6).

Ông Trump nhắm mắt khi Nữ hoàng đọc bài phát biểu ở tiệc chiêu đãi tại Điện Buckingham tối 3/6. Ảnh cắt từ video.

Ông Trump nhắm mắt khi Nữ hoàng đọc bài phát biểu ở tiệc chiêu đãi tại Điện Buckingham tối 3/6. Ảnh cắt từ video.

Trong video, ông Trump ngồi giữa Nữ hoàng và Nữ công tước xứ Cornwall, bà Camilla. Tuy nhiên, trong lúc Nữ hoàng 93 tuổi nói về mối quan hệ gắn kết giữa Anh và Mỹ, Tổng thống Mỹ vừa nhắm nghiền đôi mắt vừa gật gù. Có lúc, ông Trump còn đột nhiên bị giật mình giống như ngủ mơ choàng tỉnh.

Một người dùng mạng nhận xét: "Ôi chúa ơi, ông ta ngủ trong yến tiệc hoàng gia". Một người khác viết: "Ông ta sao lại có thể ngủ trong lúc như vậy được. Thật là xấu hổ". Bên cạnh đó, vẫn có một số người bênh vực ông Trump và bào chữa cho tổng thống Mỹ rằng có thể ông chỉ liếc mắt nhìn xuống và đang trầm ngâm suy nghĩ về những lời phát biểu của Nữ hoàng hoặc bị jet lag (rối loạn giấc ngủ do lệch múi giờ).

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?