Thứ tư, 19/12/2018, 10:32 (GMT+7)

Ông Trump nắm tay vợ cười rạng rỡ trong ảnh Giáng sinh

Vợ chồng ông chủ Nhà Trắng chia sẻ ảnh chính thức nhân dịp Giáng sinh sắp đến để gửi lời chúc mọi người có kỳ nghỉ ấm áp, an lành. 

Cặp vợ chồng quyền lực nắm chặt tay nhau và cười tươi ở Cross Hall. Ảnh: White House. 

Cặp vợ chồng quyền lực nắm chặt tay nhau và cười tươi ở Cross Hall. Ảnh: White House

Bức ảnh, được chụp bởi nhiếp ảnh gia Nhà Trắng Andrea Hanks, cho thấy vợ chồng tổng thống Mỹ nắm tay nhau, đứng giữa hai hàng thông xanh được trang trí bởi những quả tròn màu đỏ và đèn nhấp nháy, theo USA Today. Cặp vợ chồng nhìn thẳng ống kính, nở nụ cười rạng rỡ. 

Bức ảnh trên được chụp ở Cross Hall trong sự kiện mừng Giáng sinh thường niên Congressional Ball tối 14/12 vừa qua. 

"Tổng thống Mỹ Donald J. Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump gửi lời chúc mọi người một Giáng sinh ấm áp. Dưới đây là bức ảnh Giáng sinh chính thức 2018 của vợ chồng tổng thống Mỹ, được chụp tại Cross Hall thuộc Nhà Trắng ở Washington, D.C, hôm 14/12 bởi nhiếp ảnh gia Andrea Hanks", tài khoản Twitter chính thức của bà Melania ghi rõ. 

Tổng thống Trump sau đó cũng tweet lại dòng trạng thái trên của vợ. 

Vợ chồng ông Trump đứng giữa khung cảnh trang hoàng rực rỡ ở Nhà Trắng. Ảnh: White House. 

Vợ chồng ông Trump đứng giữa khung cảnh trang hoàng rực rỡ ở Nhà Trắng. Ảnh: White House

Việc trang hoàng Giáng sinh năm nay, do bà Melania lên ý tưởng thực hiện, đã trở thành đề tài bị chế nhạo trên Twitter kể từ khi đệ nhất phu nhân chia sẻ ảnh Nhà Trắng ngập trong sắc đỏ và xanh từ cuối tháng trước. 

Năm nay, sự xuất hiện của hai hàng cây quả mọng đỏ ở khu vực hành lang phía Đông của Nhà Trắng thu hút sự chú ý và bình luận. Nhiều người trên Twitter nhận xét những "cây thông đỏ" này khiến họ liên tưởng tới bộ phim 18+ "The Handmaid's Tale". 

Trước những bình luận này, ông Trump đã lên tiếng bênh vực, khẳng định hai hàng cây mọng đỏ "trông rất tuyệt", đồng thời chỉ trích truyền thông khi dẫn lại những ý kiến của các nhà phê bình. 

Ông Trump nắm tay vợ cười rạng rỡ trong ảnh Giáng sinh
 
 

Nhà Trắng trang trí "cây thông đỏ" đón Giáng sinh

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?