Ông Trump che ô một mình, mặc vợ ướt mưa

Tổng thống Mỹ bị chê thiếu ga lăng khi giành ô, mặc vợ đi bên cạnh đầu trần dưới trời mưa. 

Thứ tư, 17/10/2018, 17:26 (GMT+7)
Ông Trump bị ném đá khi một mình che ô, bỏ mặc vợ ướt mưa
 
 

Ông Trump che ô một mình, bỏ quên bà Melania

Theo Express, vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 15/10 bay tới bang Florida, nơi vừa bị cơn bão Michael tấn công, để đánh giá thiệt hại và thăm người dân. 

Khi cặp vợ chồng quyền lực rời tòa Bạch Ốc ra bãi đỗ trực thăng, ông Trump ban đầu nắm tay vợ nhưng đột nhiên rẽ hướng về phía các phóng viên trò chuyện vài câu. Lúc này, ông một mình cầm ô che, trong khi bà Melania luống cuống không biết nên ra đứng cạnh chồng hay đi tiếp.

Khi hai vợ chồng tiếp tục đi cạnh nhau ra hướng trực thăng, Tổng thống Mỹ không hề để ý là chiếc ô trên đầu hoàn toàn không che được cho vợ.

Các thành viên Twitter nhanh chóng nhận ra điều này và chỉ trích hành động của vị tổng thống 74 tuổi. 

"Ông Trump đứng đó che cả cái ô lớn, trong khi vợ ông ấy thì bị ướt mưa, hành động này nói lên quá nhiều điều", một người dùng mạng bình luận. 

"Ông Trump rất thiếu hào hiệp và một mình giành chiếc ô như thường lệ", thành viên khác nhận xét. 

Đây không phải lần đầu tiên ông Trump hứng chỉ trích vì sự thiếu quan tâm, chu đáo với vợ. Hồi tháng 1, khi lên máy bay về thủ đô Washington D.C sau kỳ nghỉ lễ dài ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, ông Trump cũng bị nhận xét thiếu ga lăng khi dùng chiếc ô lớn màu đen che sát đầu, trong khi vợ và con trai út Barron đi sau đầu trần trong mưa gió

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?