Thứ năm, 10/1/2019, 15:49 (GMT+7)

Ông Trump bị nghi đứng sau màn phao tin Jeff Bezos có bồ

Tổng thống Mỹ có hiềm khích với người giàu nhất hành tinh, khi nhiều lần chê bai tờ báo do Jeff sở hữu và Amazon.

Trump thường bị tờ báo dưới tay Jeff Bezos công kích.

Trump thường bị tờ báo dưới tay Jeff Bezos công kích.

Với tài sản 137 tỷ USD, Jeff Bezos chia tay vợ có thể trở thành vụ ly hôn đắt giá nhất lịch sử. Theo luật bang Washington, nơi hai người sinh sống, quy định tiền của và nợ tích lũy trong thời gian hôn nhân sẽ được chia đôi nếu vợ chồng không tự thỏa thuận được.

Vài giờ sau thông cáo chung của nhà Bezos trên Twitter ngày 9/1, tờ National Enquirer tuyên bố sẽ tung ảnh ngoại tình của Jeff Bezos. Báo này cho biết đã thực hiện một cuộc điều tra 4 tháng quan hệ giữa Bezos và cựu MC truyền hình Lauren Sanchez. Họ khẳng định đã bám đuôi hai người "qua 5 bang, 40.000 dặm, theo từ phi cơ riêng, xe sang, trực thăng đến các cuộc leo núi tình tứ hay những lần vụng trộm trong khách sạn 5 sao". Theo đó, Bezos bị cho tuyên bố ly hôn vì sắp lộ ảnh chụp ông và Sanchez.

Vợ chồng Lauren Sanchez và Jeff Bezos dự tiệc nghỉ lễ của Amazon năm 2016. Ảnh: Amazon Studios.

Vợ chồng Lauren Sanchez và Jeff Bezos dự tiệc nghỉ lễ của Amazon năm 2016. Ảnh: Amazon Studios.

Tỷ phú Jeff Bezos sở hữu báo The Washington Post, một tờ thường xuyên phê phán Trump. Đáp lại, tổng thống đã nhiều lần chê bai tờ này và Amazon, gọi là báo đưa tin giả và một công ty không chịu nộp thuế.

National Enquirer là đồng minh lâu năm của Donald Trump. CEO công ty mẹ của tờ báo, American Media Inc., được biết đến thân Trump. Trước khi ông Trump lãnh đạo nước Mỹ, hãng truyền thông này từng kiềm chế lan tỏa những bài viết có thể ảnh hưởng xấu tới hình ảnh tổng thống tương lai.

Nhà báo Chris Hayes của NBC News cho rằng mọi người đều biết National Enquirer của ông David Pecker là cánh tay nối dài thế giới Trump.

Còn phóng viên Erica Oden của CNN bình luận: "Dưới mẩu chuyện về Jeff Bezos của National Enquirer đề tên Dylan Howard. Đây là biên tập viên American Media từng hợp tác với luật sư cũ của Trump – Michael Cohen, để bịt miệng những phụ nữ lên tiếng ngoại tình với Trump".

Tuy nhiên, tờ báo thân Trump gần đây cho thấy bớt đưa tin về tổng thống. Thậm chí, họ vào cuộc điều tra việc trả tiền để những phụ nữ tố có quan hệ ngoài luồng với Trump im lặng.

Lauren Sanchez, 49 tuổi, vẫn trong hôn thú với Patrick Whitesell - CEO của công ty quản lý tài năng Hollywood WME. Nhưng theo New York Post, họ ly thân từ mùa thu năm ngoái. Sanchez có hai con với chồng và một con riêng từ quan hệ trước đó. Còn Jeff Bezos, 54 tuổi, đã sinh 4 con với vợ mới ly dị sau 25 năm hôn nhân. Theo National Enquirer, Bezos và Sanchez cặp kè đã 8 tháng qua.

Sanchez xuất hiện bên cạnh Bezos hôm 6/1, tại tiệc lễ trao giải Quả cầu vàng 2019. Ảnh: New York Times.

Sanchez xuất hiện bên cạnh Bezos hôm 6/1, tại tiệc lễ trao giải Quả cầu vàng 2019. Ảnh: New York Times.

Thanh Tùng
Theo BI

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả