Ông Trump bị gió thổi lộ đầu hói

Cơn gió mạnh thổi tung mái tóc đã làm lộ phần đầu phía sau hói trắng của Tổng thống Mỹ.

Thứ năm, 8/2/2018, 09:16 (GMT+7)
Khoảnh khắc hiếm hoi ông Trump bị gió thổi làm lộ đầu hói
 
 

Khi bước lên chiếc Air Force One tại căn cứ không quân Andrews (bang Maryland) để bay tới Mar-a-Lago (bang Florida) vào hôm 2/2, tổng thống Mỹ bất ngờ để lộ mảng đầu hói đằng sau vì gió mạnh làm thổi tung tóc, Reuters đưa tin. Đoạn video này được đăng tải lên Youtube vào hôm qua (7/2), đến nay đã thu hút hơn 100 nghìn lượt xem.

Cơn gió vô tình làm lộ phần đầu hói mà tổng thống Mỹ vốn che giấu bấy lâu nay.

Cơn gió vô tình làm lộ phần đầu hói mà tổng thống Mỹ vốn che giấu bấy lâu nay.

Những người dùng mạng lập tức để lại hàng trăm bình luận, cho rằng đây là bằng chứng cho thấy tổng thống Mỹ thực sự bị hói và đã phải tạo kiểu tóc độc đáo để che đi khuyết điểm của mình.

Tuy nhiên, một số người phân vân không biết video này có thực hay không nên đã đi tìm những hình ảnh khác của tổng thống chụp trong cùng ngày để xác minh và cho kết quả tương tự.

Hình ảnh chụp cận cảnh cho thấy phần tóc lơ thơ sau gáy của tổng thống Mỹ.

Hình ảnh chụp cận cảnh cho thấy phần tóc lơ thơ sau gáy của tổng thống Mỹ.

Mái tóc của ông Trump từ lâu vốn bí ẩn và là chủ đề bàn tán khắp nơi. Trong chiến dịch tranh cử, ông Trump từng để cho người dẫn chương trình Jimmy Fallon làm rối tung mái tóc của mình vì nhiều người nghi ngờ ông gắn tóc giả.

Ivanka Trump, con gái cưng của tổng thống Mỹ, từng nói đùa với bạn bè nhiều lần về chuyện này, tiết lộ rằng mái tóc của cha cô là kết quả của sự sáng tạo để che đi phần da đầu. Michael Wolf, tác giả của cuốn sách "Fire and Furry", viết: "Cô ấy thường mô tả phía sau đầu của cha mình cho bạn bè như sau: một mảng da hói hoàn toàn - một hòn đảo được bao quanh bởi vòng tròn tóc từ hai bên mang tai và phía trước đầu, sau đó được vuốt keo cẩn thận".

Jimmy Fallon xoa đầu ông Trump trong một lần phỏng vấn trên truyền hình.

Jimmy Fallon xoa đầu ông Trump trong một lần phỏng vấn trên truyền hình.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông Trump từng tự hào nói về mái tóc của mình: "Mọi người cảm thấy khó tin về mái tóc của tôi nhưng nó đúng là thế thật đấy. Bên dưới phần tóc vuốt keo chải ra sau hầu như chẳng có gì".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?