Thứ sáu, 5/10/2018, 15:41 (GMT+7)

Ông Trump bị dính giấy vệ sinh ở giày khi lên máy bay

Tổng thống Trump không hay biết có mẩu giấy vệ sinh dính vào giày trái khi bước lên máy bay tới bang Minnesota dự sự kiện.

Ông Trump bị dính giấy vệ sinh vào giày khi lên máy bay
 
 

Ông Trump bước lên máy bay với mảnh giấy vệ sinh ở giày

Theo Mirror, Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm nay lên Không lực một (Air Force One) rời Washington D.C. để tham dự một cuộc mít tinh ở bang Minnesota. Sau khi bước xuống từ chiếc limousine, vị tổng thống 72 tuổi nhanh chóng lên cầu thang để vào trong cabin. 

Tuy nhiên, ông chủ Nhà Trắng gặp sự cố, khi một mẩu giấy vệ sinh màu trắng khá dài dính ở bên giày trái của ông. Chỉ đến khi Tổng thống lên tới bậc trên cùng và quay lại vẫy tay chào đám đông thì mẩu giấy mới rơi ra. Ông hoàn toàn không hay biết về chuyện này. 

Đoạn video quay lại sự cố sau khi xuất hiện trên Twitter đã trở thành đề tài bình luận của nhiều người dùng mạng.

Thành viên Daisy Baringer viết: "Tôi từng đuổi theo những người lạ dọc hành lang để nhắc họ có giấy vệ sinh dính ở giày. Việc này cho thấy những người xung quanh không thích hay không mấy tôn trọng ông ấy". 

Thành viên khác thì bình luận: "Chắc chắn 100% rằng nếu đối thủ chính trị của Trump bị dính giấy vệ sinh vào giày như thế này, ông ấy sẽ lôi ra làm trò cười mãi không thôi". 

Đây không phải lần đầu tiên ông Trump bị soi khoảnh khắc gặp "sự cố" khi lên máy bay. Đầu tháng 2, khi bước lên chiếc Air Force One tại căn cứ không quân Andrews (bang Maryland) để bay tới Mar-a-Lago (bang Florida), tổng thống Mỹ bất ngờ để lộ mảng đầu hói đằng sau vì gió mạnh làm thổi tung tóc. Đoạn video ghi lại được đăng lên Youtube hôm 7/2 và chỉ sau một ngày đã thu hút hơn 100 nghìn lượt xem.

Trump bị gió thổi lộ đầu hói
 
 

Tổng thống Mỹ bị gió thổi lộ đầu hói hồi tháng 2/2018

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?