Thứ năm, 2/2/2017, 17:55 (GMT+7)

Ông Obama đội mũ lưỡi trai ngược khi đi du lịch

Cựu tổng thống Mỹ khiến nhiều người thích thú khi mặc quần soóc, đội mũ lưỡi trai ngược trong tuần nghỉ dưỡng thứ hai sau khi rời Nhà Trắng. 

Ông Obama giản dị đội ngược chiếc mũ lưỡi trai. Ảnh: Twitter

Ông Obama đội ngược chiếc mũ lưỡi trai. Ảnh: Twitter

Theo The Sun, hình ảnh đời thường của cựu tổng thống Obama và vợ Michelle đã lọt vào ống kính phóng viên khi cả hai đang đi bộ thư thái trên Quần đảo Virgin thuộc Anh. Vợ chồng cựu tổng thống Mỹ tới đây bằng chuyên cơ của tỷ phú Anh Richard Branson để tận hưởng tuần nghỉ dưỡng thứ hai kể từ khi rời Nhà Trắng hôm 20/1.  

Trong những bức ảnh mới nhất ở quần đảo Virgin, ông Obama khiến người dùng mạng xã hội thích thú khi mặc quần áo tối màu, đi sandal, đội mũ lưỡi trai ngược và thân thiện vẫy tay chào khi nhìn thấy các phóng viên. Trong khi đó, cựu đệ nhất phu nhân Michelle mặc áo xanh bên trong, khoác thêm áo choàng mỏng nhẹ và đội mũ cói đi bên cạnh chồng. 

ong-obama-doi-mu-luoi-trai-nguoc-khi-di-du-lich-1

Vợ chồng cựu tổng thống vẫy tay chào khi thấy ống kính phóng viên. Ảnh: Twitter

Khi một người qua đường gửi lời chúc họ có một kỳ nghỉ vui vẻ, ông Obama thân thiện đáp "cảm ơn". 

Tuần trước, ông Obama đã tới nghỉ tại Palm Springs (California) và ở trong biệt thự của đại sứ Tây Ban Nha James Costos ở Rancho Mirage. Tại đây, ông thảnh thơi chơi golf và tập gym để duy trì sức khỏe.

Tuy đã chính thức rời chính trường nhưng ông Obama cam kết sẽ lên tiếng nếu như nhận thấy "những vấn đề trọng yếu" gặp đe dọa dưới thời tổng thống Trump. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?