Thứ sáu, 7/12/2012, 09:06 (GMT+7)

Ông ngoại 78 tuổi sàm sỡ hai cháu gái

Khi bị bắt gặp, ông lão này giải thích chỉ muốn "truyền cho cháu ít kiến thức về tình dục".

bgfb

Hai bé gái bị ông ngoại 78 tuổi sàm sỡ khi đang ngủ. Ảnh minh họa: News24online

Việc tố cáo cha ruột của mình lên cảnh sát là một điều không phải ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên đối với người phụ nữ 37 tuổi ở Malaysia, dù biết đó là một quyết định không dễ dàng, cô vẫn phải làm vì sự an toàn của hai cô cháu gái nhỏ.

Theo lời buộc tội của người phụ nữ này thì cha cô - một ông già 78 tuổi - nhiều lần sàm sỡ chính các cháu ngoại của mình tại nhà riêng ở Bukit Puchong từ tháng trước. Khi bị con gái bắt gặp, ông này giải thích rằng chỉ muốn "truyền cho cháu ít kiến thức về tình dục".

Harian Metro đưa tin cặp song sinh 13 tuổi hiện sống chung với ông bà ngoại, sau khi bố mẹ chúng ly hôn cách đây 10 năm. "Hiện bố của hai đứa trẻ đang ở tù, trong khi mẹ làm việc ở một nơi xa. Hai bé khẳng định rằng chúng bắt đầu bị ông ngoại sàm sỡ từ đầu tháng 11. Theo lời kể lại của các bé thì ông lão này đã lẻn vào phòng ngủ của chúng lúc nửa đêm và giở trò đồi bại", cảnh sát cho biết.

Nghi ngờ ý định của ông ngoại, hai bé gái kể lại với dì của chúng. Cả hai bé được cô đưa đến sống chung ít hôm, nhưng sau đó lại mang trở về nhà của ông bà vì bà chúng nhớ các cháu. Tuy nhiên một lần nữa hai đứa trẻ lại trở thành nạn nhân của ông ngoại, dù bà chúng đã cam kết sẽ bảo vệ các cháu mình.

Không thể chấp nhận được việc làm sai trái của cha, người phụ nữ bèn nộp đơn tố cáo lên cảnh sát. Cảnh sát trưởng Yahaya Ramli cho hay vì tình hình sức khỏe và tuổi cao nên hiện ông lão này vẫn chưa bị giam giữ. Tuy nhiên cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục được tiến hành. Trong khi đó, cả hai bé gái được dì của chúng chăm sóc.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao