Ông lão về hưu kiếm bộn tiền nhờ đóng giả Donald Trump

Mỗi lần xuất hiện, ông Li 64 tuổi chỉ cần hóa trang, làm vài động tác giống với Tổng thống Mỹ là có thể thu về hàng trăm đôla.

Thứ tư, 12/4/2017, 15:48 (GMT+7)
Người đàn ông về hưu kiếm bộn tiền nhờ đóng giả Donald Trump
 
 

Cuộc sống của ông Li Liangwei - biên tập viên tạp chí nghệ thuật về hưu, sống tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc - đã thay đổi khi một người bạn tình cờ phát hiện ông có những cử chỉ giống với Tổng thống Mỹ Donald Trump, Time đưa tin.

Từ đó, ông Li thường xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn nhỏ trong vai Tổng thống Donald Trump nhằm thu hút đám đông và quảng bá sản phẩm. Ông Li kiếm được hàng trăm đôla cho một buổi biểu diễn, khi ông chỉ việc đứng trên xe Porsche vẫy tay, còn một người đàn ông khác phải kéo xe bằng răng. “Mọi người thường nói rằng tôi không chỉ giống ông Trump về ngoại hình mà quan trọng hơn đó là tính cách, thần thái. Điều đó không thể hình thành trong một ngày”.  

Ông Li cũng gặp khó khăn khi đóng vai ông Trump bởi màu mắt và tóc của hai người khác nhau. Ông Li đã nhờ đến Zou Danrong, người từng hóa trang thành cựu tổng thống Mỹ Barack Obama và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. "Tóc và mắt của hai người khác nhau nên tôi đã thay đổi màu tóc của ông Li sang màu hoa râm và cho ông ấy đeo kính áp tròng. Diện bộ complet có kiểu dáng tương tự, nhìn họ rất giống nhau", Zou nói. 

Người đàn ông 64 tuổi thừa nhận trước khi làm công việc này, ông không mấy quan tâm đến chính trị, ông chỉ thích thú với võ thuật. Nhưng càng tìm hiểu về Tổng thống Trump, ông càng thấy ngưỡng mộ. "Trong khi phần lớn người cao tuổi ở Trung Quốc bắt đầu nghỉ hưu ở độ tuổi 60 thì ông Trump vẫn làm việc chăm chỉ, cống hiến cho đất nước và người dân".

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?