Thứ năm, 23/5/2013, 09:06 (GMT+7)

Ông lão U80 hiếp dâm cháu nội của bạn

Nghe tiếng khóc của cháu nội mới 13 tuổi, ông Hiệp đạp tung cửa lao vào nhà và phát hiện ông bạn già 77 tuổi đang nằm đè lên cháu mình.

Sáng 20/5, sau khi đi một vòng quanh làng để cắt tóc nhưng không được vì các quán đều đông khách, ông Phạm Hữu Hiệp (75 tuổi) quay về nhà ở xã Đại Đồng (huyện Kiến Thụy, Hải Phòng). Vừa vào sân, ông Hiệp giật mình khi nghe tiếng cháu nội là bé gái Phạm Thị Tám (13 tuổi) ở trong nhà vọng ra khóc lóc, van xin ai đó.

Nhìn thấy xe đạp lạ dựng ngay góc sân kề bụi chuối, dự cảm có chuyện chẳng lành, ông Hiệp vội đạp tung cửa lao vào nhà thì thấy ông bạn già ở xã bên là Đỗ Trọng Vinh (77 tuổi, ở thôn Lạng Côn, xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy) nằm đè lên cháu Tám. Quần cháu bé bị xé rách còn quần ông Vinh cũng tụt quá đầu gối.

Ông Hiệp lao vào lôi ông Vinh ra và tung cú đấm vào mặt làm gọng kính của ông này gãy gây chảy máu mặt. Vừa hô hoán, ông Hiệp vừa vật lộn với ông Vinh Sau ít phút, dân làng cùng gia đình ông Hiệp bắt giữ được ông Vinh và giải lên công an xã Đại Đồng giải quyết.

Người thân cho biết sinh cháu Tám sinh ra là đứa trẻ thần kinh không bình thường nên người lớn trong gia đình phải thường xuyên giám sát.

Ông Vinh là bạn với ông Hiệp nên hay gặp nhau trò chuyện. Cứ dăm ngày, ông Vinh nhà ở xã kế bên lại ghé qua nhà ông Hiệp chơi.

Tại cơ quan công an với sự giám hộ của gia đình, cháu Tám khai đã nhiều lần bị ông Vinh giở trò đồi bại. Hiện, công an huyện Kiến Thụy tạm giữ nghi can Đỗ Trọng Vinh để xử lý theo qui định pháp luật.

Theo Tiền Phong

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?