Ông lão sống với rệp suốt 20 năm

Một cụ ông 80 tuổi ở Singapore không cảm thấy ngứa ngáy hay khó chịu dù bị những con rệp bám trên người hơn 20 năm. 

Thứ ba, 29/7/2014, 11:43 (GMT+7)
Căn hộ của cụ ông trở nên sạch sẽ sau khi được lau dọn. Ảnh: Asiaone

Căn hộ của cụ ông trở nên sạch sẽ sau khi được lau dọn. Ảnh: Asiaone

Người đàn ông, không rõ danh tính, sống trong một căn hộ cho thuê ở Redhill. Lianhe Wanbao cho hay những con rệp xuất hiện ở khắp nơi ở nhà ông, từ sàn đến trần nhà, thậm chí bò lên khắp giường ngủ. 

Mới đây để giúp cụ ông này loại bỏ lũ ký sinh trùng, hơn 10 tình nguyện viên đã đến nhà ông và dọn dẹp trong 8 tiếng. 

Bà Pan, một trong số những tình nguyện viên, cho hay bà và hơn 10 người khác đã sử dụng hóa chất và các công cụ như băng keo hay đục cát để tiêu diệt hơn 10.000 con rệp. Họ cũng sơn một lớp sơn mới để ngăn lũ rệp phát triển. Chen, một tình nguyện viên khác, nói rằng cô nhìn thấy những con giòi trên bàn ăn khi đang lau dọn. 

Theo Asia One, căn hộ trở nên sạch sẽ và thông thoáng hơn rất nhiều sau khi được lau dọn. Bác sĩ Cho, chuyên gia chăm sóc sức khỏe gia đình, cho hay rệp không gây bệnh nhưng sẽ gây ngứa với những người có làn da nhạy cảm. Ông khuyên mọi người nên thường xuyên phơi chăn, chiếu, gối, nệm dưới nắng và phun thuốc diệt rệp trong nhà để tránh rơi vào tình trạng như ông cụ này.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?