Thứ sáu, 17/11/2017, 22:56 (GMT+7)

Ông lão 77 tuổi dâm ô nhiều bé gái ở Vũng Tàu bị tuyên 3 năm tù

Ông Nguyễn Khắc Thủy bị cáo buộc thực hiện hành vi xâm hại bộ phận nhạy cảm của hai bé gái 6 và 11 tuổi sống cùng khu chung cư.

Ảnh: Ông Nguyễn Khắc Thủy tại tòa. Ảnh: Nguyễn Khoa

Ông Nguyễn Khắc Thủy tại tòa. Ảnh: Nguyễn Khoa.

20h ngày 11/7, sau một ngày xét xử, TAND TP Vũng Tàu tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, trú phường Nguyễn An Ninh) 3 năm tù về tội Dâm ô đối với trẻ em. Bị cáo không phải bồi thường trách nhiệm dân sự do người bị hại không có yêu cầu.

Theo cáo trạng, tối cuối tháng 5/2014, thấy bé gái 11 tuổi con hàng xóm ở cùng chung cư đứng bên cửa sổ nói chuyện, ông Thủy đến gần, dùng tay xâm hại vào bộ phận sinh dục. Bạn của bé gái đến nhà chơi chứng kiến toàn bộ sự việc.

Trước đó một tháng, bé gái 6 tuổi đang chơi với anh trai 12 tuổi ở khu vực cầu trượt trong khuôn viên chung cư thì ông Thủy tiến lại gần dùng tay sờ vào bộ phận nhạy cảm.

Trước khi phiên tòa bắt đầu, các luật sư bảo vệ cho ông Thủy yêu cầu hoãn phiên tòa do vắng mặt người bị hại, nhưng không được HĐXX chấp nhận.

Bị cáo Thủy nói rằng mình không được khỏe, đau đầu, chóng mặt, tức ngực nên HĐXX cho phép bị cáo được ngồi ghế trong suốt phiên tòa để trình bày. Xe cứu thương cùng nhân viên y tế được điều động đến tòa.

Trình bày tại tòa, bé gái 14 tuổi khẳng định chứng kiến toàn bộ hành vi của ông Thủy xâm hại bạn mình cách đây 3 năm. Ngoài ra, những lần sang nhà bạn chơi, bé gái còn bắt gặp ông Thủy nói chuyện với những bé gái chơi ở sân, đưa vào những nơi vắng vẻ, sờ vào những vị trí nhạy cảm.

Ông Vijay Akumar (quốc tịch Ấn Độ, sống 5 năm tại chung cư) tuy không trực tiếp nhìn thấy ông Thủy xâm hại hai bé gái trong vụ án, nhưng đã chụp được hình ảnh ông Thủy quàng ôm tay qua vai bé gái khác ở khuôn viên chung cư vào tháng 6/2014. Ông Akumar đã trình báo sự việc với công an. Ông cũng tìm gặp mẹ cháu bé để báo sự việc và cảnh báo cho một người mẹ khác khi thấy con của người này đi cùng ông Thủy.

Trả lời HĐXX, ông Thủy phủ nhận toàn bộ cáo buộc, nhiều lần lớn tiếng, gào thét. Tuy nhiên, ông lại thừa nhận có vỗ vai, ôm vai bé gái 11 tuổi. Ông Thủy cũng thừa nhận mảnh giấy có nội dung đe dọa người phụ nữ tố cáo ông xâm hại con gái mình – vụ việc được tách điều tra riêng - với cơ quan công an là do ông viết.

Cuối phiên xét xử, ông Thủy liên tục có những biểu hiện không được khỏe, bác sĩ tiến hành đo huyết áp, hỗ trợ theo dõi sức khỏe để phiên tòa được tiếp diễn.

Bị cáo cần sự trợ giúp của bác sỹ vào cuối phiên tòa. Ảnh: Nguyễn Khoa.

Bị cáo cần sự trợ giúp của bác sĩ vào cuối phiên tòa. Ảnh: Nguyễn Khoa.

Khi được HĐXX cho phép tự bào chữa, bị cáo Thủy kêu oan. Tuy nhiên, đại diện Viện Kiểm sát nhiều lần khẳng định quá trình điều tra vụ án hoàn toàn khách quan, toàn diện, đủ căn cứ để kết tội ông Thủy.

HĐXX khẳng định ông Nguyễn Khắc Thủy đã xâm hại đối với hai bé gái sống cùng chung cư. Khi chủ tọa phiên tòa vừa đọc xong bản án, bị cáo Thủy gào thét phản đối. Ông vẫn đang được tại ngoại, do bản án chưa có hiệu lực.

Nguyễn Khoa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao