Thứ hai, 28/7/2014, 16:26 (GMT+7)

Ông lão 70 tuổi làm bé gái mang thai

Dụ dỗ cho tiền, ông Siêng đã giao cấu với hai bé gái hàng xóm và làm nạn nhân có thai.

Ngày 28/7, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác đơn xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án 20 năm tù đối với Huỳnh Văn Siêng (71 tuổi, quê Bến Tre) về tội Hiếp dâm với trẻ em và Giao cấu với trẻ em.

Theo HĐXX, mức án cấp sơ thẩm áp dụng có phần nhẹ so với hành vi và hậu quả mà bị cáo gây ra nên tòa không thể giảm thêm.

lao-gia-4625-1406531859.jpg

Bị cáo Siêng hom hem tại tòa. Ảnh: Bình Nguyên.

Bản án sơ thẩm xác định, năm 2007, ông Siêng được bầu là đầu họ đạo Cao đài ban chỉnh xã Hưng Phong, huyện Giồng Tôm (Bến Tre). Trong thời gian hoạt động tại tòa thánh Cao đài của xã, có nhiều em nhỏ ngoài giờ học đến đây vui chơi nên ông nảy sinh tà ý. Ông Siêng nhiều lần dụ dỗ cho tiền, kẹo bé Na và Mi (13 tuổi) để được làm chuyện "người lớn".

Từ tháng 2 đến tháng 5/2013, ông lão đã 9 lần thực hiện hành vi đồi bại với Mi tại phòng nghỉ của mình. Lão thừa nhận đã cho bé Mi tổng cộng hơn 10 triệu đồng để được thỏa mãn thú tính. Tương tự, từ tháng 3 đến tháng 9/2013, ông Siêng đã dụ dỗ cho Na hơn 3 triệu đồng và 8 lần giao cấu với bé gái.

Do thấy Mi có những biểu hiện sinh hoạt khác thường, gia đình đã tra hỏi và phát hiện cô bé mang thai 15 tuần. Gia đình nạn nhân sau đó đã tố cáo hành vi của lão "yêu râu xanh". Lần cuối cùng thực hiện hành vi giao cấu với bé Mi nạn nhân đã trên 13 tuổi nên ông Siêng bị truy tố thêm tội Giao cấu với trẻ em.

Hồi cuối tháng 4, TAND tỉnh Bến Tre đã xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Siêng 20 năm tù về các tội Hiếp dâm trẻ em và Giao cấu với trẻ em. Lão đã làm đơn kháng án xin giảm nhẹ hình phạt.

Bình Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao