Thứ năm, 20/12/2018, 17:43 (GMT+7)

Ông già Noel đau tim khi đang vui đùa trong tiệc Giáng sinh

Ông già Noel ở Nga ngã quỵ và tử vong trước mặt các em nhỏ trong khi chúng cười khúc khích vì tưởng đây là một phần của trò chơi. 

Ông già Noel lên cơn đau tim khi đang vui đùa với trẻ em trong tiệc Giáng sinh
 
 

Theo Mirror, Santa Claus đang biểu diễn hăng hái và chạy theo hình vòng tròn cùng các em nhỏ tại một ngôi trường mầm non ở thành phố Kemerovo thì bất ngờ dừng lại và ngã ngửa ra sau.

Những đứa trẻ lúc này chạy ùa về phía ông, sau đó cười khúc khích vì cho rằng cú ngã của ông già Noel này chỉ là một phần của trò chơi Giáng sinh. Tuy nhiên, người đàn ông hóa trang Santa này, tên thật là Valery Titenko, thực ra đã lên cơn đau tim đột ngột và ngã quỵ. 

Một người phụ nữ khác hóa trang thành chú hề lúc này vội chạy về phía Titenko để giúp đỡ. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến cấp cứu ở bệnh viện nhưng đã tử vong trên đường, một nguồn tin y tế xác nhận. 

Titenko, 67 tuổi, là một diễn viên chuyên nghiệp nổi tiếng ở thành phố Kemerovo, cách thủ đô Moskva gần 3.600 km về phía đông. 

Ông Valery Titenko

Ông Valery Titenko là một nhân viên thuộc Nhà hát Âm nhạc Kuzbass, thành phố Kemerovo, Nga. Ảnh: east2west news

Hôm xảy ra sự việc, ông Titenko đã thấy không khỏe, kêu đau ngực nhưng vì không muốn các em nhỏ buồn nên vẫn cố đến pha trò với các em. 

"Trong mấy năm gần đây, sức khỏe của ông ấy không được tốt. Ông từng trải qua ca phẫu thuật tim phức tạp nhưng vẫn lên sân khấu biểu diễn và từng làm việc hết công suất, không cho bản thân nghỉ ngơi", phát ngôn viên của Nhà hát âm nhạc Kuzbass, nơi ông Titenko công tác và được xem như một ngôi sao, cho biết. 

Titenko đã được nhà hát cho nghỉ một ngày nhưng vẫn khăng khăng sẽ tới dự bữa tiệc Giáng sinh của các em nhỏ. 

"Ông ấy lên cơn đau tim trong trường mầm non. Ông qua đời trên đường đến bệnh viện", một nhân viên y tế nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?