Ông già Noel bị sa thải vì nói sự thật về mình

Một ông già Noel vừa bị cho nghỉ việc sau khi kể với một đứa trẻ tại vườn Giáng Sinh Oxford (Anh) rằng ông già Noel thực chất không tồn tại.

Thứ bảy, 22/12/2012, 09:06 (GMT+7)

>> 20 học sinh tiểu học chết trong vụ xả súng ở Mỹ

d

Nhiều trẻ nhỏ khóc thét khi thấy diện mạo râu tóc trắng xóa của ông già Noel. Ảnh: Baalegal

Vợ chồng chị Wendy và anh Steven Kennett đã chi 18 bảng Anh cho ba đứa con để gặp ông già Noel tại khu vườn Giáng Sinh Oxford. Sau khi bé Ryan, 10 tuổi, Amy, 7 tuổi, và Katie, 6 tuổi, nói chúng là những đứa trẻ ngoan, ông già Noel này đã trả lời rằng: "Còn có những người xấu và những điều tồi tệ xảy ra, giống như việc vừa diễn ra đối với những đứa trẻ ở Mỹ đấy".

Ryan sau đó chạy về phía bố mẹ, vừa khóc vừa mếu máo: "Ông già Noel bảo là ông ấy không tồn tại, chính bố mới là người đóng vai ông ấy".

Chị Wendy đã rất bực mình khi thấy cả ba đứa con của mình nước mắt đầm đìa. Ngày vui chơi của gia đình nhà Kennett còn trở nên tồi tệ hơn khi cặp vợ chồng đưa các con tới ăn ở một nhà hàng để làm chúng vui lên thì một nhân viên ở đây lại bảo rằng viết thư yêu cầu ông già Noel tặng quà chỉ là sự lãng phí thời gian.

Đại diện của trung tâm này đã gửi lời xin lỗi sau khi vụ việc xảy ra. "Người đàn ông đó làm việc tự do và anh ta đã bị chúng tôi tạm thời cho nghỉ việc. Anh ta đã làm ở đây 10 năm và không ca thán một lời, vì thế chúng tôi sẽ cùng ngồi lại và trao đổi về vấn đề này", Mirror dẫn lời người này nói.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?