Ông chủ treo thưởng nhà và đất để tìm chó mất tích

Sau 3 tháng không tìm thấy cún cưng, ông Eddie quyết định tặng nhiều tài sản quý giá cho ai mang được chú chó Chihuahua về nhà giúp. 

Thứ hai, 22/7/2019, 16:49 (GMT+7)
Ông Eddie Collins đang rất hy vọng những tài sản mà ông treo thưởng sẽ giúp mình tìm được Jenny. Ảnh: Oddity Central.

Ông Eddie Collins đang rất hy vọng những tài sản treo thưởng sẽ giúp ông tìm được Jenny. Ảnh: Oddity Central.

Ông Eddie Collins, sống ở thành phố Tucson, bang Arizona, bị lạc mất con chó giống Chihuahua tên Jenny hồi tháng 4 và từ đó, ngày nào ông cũng ra sức tìm kiếm nó. Sau khi tìm khắp nơi có thể nghĩ tới, dán poster in ảnh Jenny khắp thành phố và đến các khu nhốt chó, Eddie quyết định sẽ trao tài sản giá trị nhất của mình như một phần thưởng cho người giúp ông tìm được Jenny. 

Theo đó, bất cứ ai tìm được Jenny và mang con chó trở về sẽ được nhận căn hộ có một phòng ngủ, xưởng làm việc của ông và một miếng đất. 

"Tôi đã tìm nó khắp nơi, ngày nào cũng đến khu nhốt chó mèo đi lạc, thậm chí tới tổ chức xã hội nhân đạo", ông Eddie đau lòng nói với News 4 Tucson. "Tôi đang đề nghị sẽ cảm ơn bằng một miếng đất và căn nhà có một phòng ngủ của mình. Tôi sẵn sàng cho đi đất đai, xưởng làm việc, không cần phải hỏi han nhiều. Tôi chỉ muốn tìm Jenny về mà thôi". 

Một bức ảnh chụp ông Eddie đang cầm hình Jenny hiện được chia sẻ lên mạng xã hội với nội dung: "Các bạn có nhìn thấy tôi không? Có ai đó đã đưa tôi ra khỏi cửa hàng Circle K. Bố tôi đang tìm tôi. Nếu như các bạn giúp tôi về nhà, ông ấy sẽ tặng cả nhà, xưởng và đất. Nếu các bạn biết tôi đang ở đâu, xin hãy giúp tôi trở về với bố an toàn, và mọi thứ sẽ là của bạn. Tên tôi là Jenny". 

Ông Eddie hy vọng động thái trên sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và tạo động lực để họ giúp ông tìm thấy con chó cưng. 

"Với tôi, điều quan trọng không phải là những thứ mang tính vật chất, mà là con chó này. Nó là con vật đáng yêu, là một phần của gia đình tôi", ông Eddie cho biết.

Tuy nhiên, sau 3 tuần tuyên bố trao tặng nhiều tài sản, hiện ông Eddie vẫn chưa tìm được Jenny. 

Hướng Dương (Theo Oddity Central)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?