Thứ bảy, 29/10/2016, 10:00 (GMT+7)

Ông chủ tặng cả nghìn xe ôtô và căn hộ cho nhân viên

Để ghi nhận kết quả làm việc xuất sắc của nhân viên, một ông chủ hào phóng ở Ấn Độ tặng cho họ những món quà giá trị.

ong-chu-tang-ca-nghin-xe-oto-va-can-ho-cho-nhan-vien

Ông Dholakia (khoanh tròn) được biết đến là một ông chủ hào phóng. Ảnh: IndiaToday

Savjibhai Dholakia, người điều hành một công ty xuất khẩu kim cương ở thành phố Surat, bang Gujarat, mới đây tuyên bố công ty ông sẽ trao tặng 1.260 chiếc xe hơi, 400 căn hộ và nhiều món trang sức cho các nhân viên trước thềm lễ hội Diwali, một sự kiện quan trọng trong văn hóa Ấn Độ Giáo, diễn ra vào cuối tuần này. 

"Mục tiêu của chúng tôi là mỗi nhân viên trong công ty đều có nhà và ôtô riêng trong vòng 5 năm tới. Vì thế chúng tôi đã quyết định tặng xe hơi, nhà ở và trang sức cho họ", Dholakia, người sở hữu công ty Xuất khẩu Hare Krishna, nói với AFP

Theo Dholakia, những phần thưởng này thể hiện sự ghi nhận đối với kết quả làm việc xuất sắc và sự cống hiến, tận tụy của các nhân viên trong vòng  5 năm qua. 

Ngoài ra, ông chủ hào phóng này còn chi khoảng 500 triệu rupee (7 triệu USD) để thưởng cho một số nhân viên nhất định trong số 5.500 lao động của công ty.

Theo The Guardian, hầu hết các nhân viên ở Ấn Độ đều được nhận phần thưởng thể hiện sự tốt bụng, hào phóng của các ông (bà) chủ trong lễ hội Diwali, tuy nhiên quà tặng chủ yếu là những hộp kẹo. 

Từ năm 2012, Dholakia đã nổi tiếng là một ông chủ hào phóng khi dành tặng những chiếc xe hơi đắt tiền cho ba nhân viên có thành tích làm việc xuất sắc. Năm 2014, ông chủ này cũng trao 491 ôtô và 207 căn hộ cho nhân viên theo chương trình tương tự. 

Công ty Hare Krishna của ông Dholakia là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, chế tác kim cương. Các sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang khoảng 75 quốc gia trên thế giới. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?