Ông chủ quán nhậu hại đời tiếp viên nhí

Dụ nữ tiếp viên nhí mới vào làm việc đi ăn tối, sau đó Hùng đưa cô bé này vào nhà nghỉ để dở trò đồi bại.

Thứ tư, 21/11/2012, 16:46 (GMT+7)

Ngày 21/11, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã chấp nhận kháng nghị của Viện KSND tỉnh Đồng Tháp, tăng mức hình phạt từ 14 lên 20 năm tù đối với Trần Trí Hùng (28 tuổi, quê Đồng Tháp) về tội Hiếp dâm trẻ em. Liên quan đến vụ án, tòa cũng bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Lê Duy Hoài (23 tuổi) tuyên y án 7 năm tù về cùng tội danh.

Theo bản án sơ thẩm, ngày 15/6/2011, Hoa (15 tuổi) và chị gái đến quán nhậu của Hùng ở thị trấn Lai Vung (Đồng Tháp) xin làm tiếp viên và được nhận vào thử việc. Đêm hôm sau, khi hết giờ làm việc, chị em Hoa ở lại quán chơi cùng một số nhân viên khác. Đến 22h, thì cô bé đạp xe ra về và rủ bạn trai đi ăn tối. Thấy vậy, Hoài và một nhân viên khác trong quán chạy xe đuổi theo dọa đánh bạn trai Hoa.

Bị cáo Hùng và Hoài tại tòa. Ảnh: Bình Nguyên.

Bị cáo Hùng và Hoài tại tòa. Ảnh: Bình Nguyên.

Cho rằng sự việc này là do ông chủ xúi giục, nên Hoa quay lại hỏi nhưng Hùng không thừa nhận. Lúc này, chị em Hoa và một người bạn ra về. Sợ bị nhóm thanh niên trong quán đuổi theo gây sự nên cả ba vào nhà trọ thuê ngủ. Lúc này, Hùng cùng Hoài và một nam nhân viên khác lấy xe chạy lòng vòng rồi gọi điện rủ chị em Hoa đi ăn tối ở thị xã Sa Đéc.

Hùng chở Hoài và Hoa, còn người chị gái thì đi cùng xe với một nam nhân viên khác. Trên đường đi Hùng nảy sinh ý định đồi bại nên chở cô tiếp viên mới vào nhà nghỉ Trường Sơn 2. Đến đây, Hùng thuê 2 phòng cho Hoài ngủ riêng, còn gã và Hòa ở một phòng. Sau khi hứa hẹn sẽ cho Hòa làm thư ký của mình, Hùng dở trò sàm sỡ. Bị cô gái phản kháng, nhưng gã đã đe dọa và khống chế nạn nhân để thực hiện hành vi đồi bại. Đến 3h sáng, "yêu râu xanh" này lại tiếp tục cưỡng ép nữ nhân viên để thỏa mãn dục vọng.

Khoảng 7h sáng, Hoài ở phòng bên cạnh sang thấy ông chủ đang âu yếm Hoa nhưng bị phản kháng, nên lại đè lên chân cô bé để cho Hùng thực hiện hành vi thú tính. Sau đó, Hùng chở Hoa và Hoài về thị trấn Lai Vung. Ngay sau đó, Hoa đã đến cơ quan công an tố cáo sự việc.

Bình Nguyên

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?