Chủ nhật, 22/1/2017, 08:44 (GMT+7)

Ông Bush loay hoay với áo mưa trong lễ nhậm chức của Trump

Cựu tổng thống Mỹ gặp rắc rối với chiếc áo mưa mỏng khi đang tham dự lễ tuyên thệ nhậm chức của tân tổng thống Donald Trump. 

Cựu tổng thống George W. Bush hôm qua cùng phu nhân tới quốc hội để tham dự và chứng kiến lễ tuyên thệ nhậm chức của tổng thống thứ 45 Donald Trump. Trong bầu không khí trang trọng,

Cựu tổng thống George W. Bush hôm qua cùng phu nhân tới quốc hội để tham dự và chứng kiến lễ tuyên thệ của tổng thống thứ 45 Donald Trump. Lúc Trump phát biểu nhậm chức, trời bất ngờ đổ mưa. Ông Bush được đưa cho một chiếc áo mưa mỏng dùng một lần để che cho đỡ ướt. Vị cựu tổng thống 70 tuổi hài hước đặt áo mưa lên đầu. 

ong-bush-loay-hoay-voi-ao-mua-trong-le-nham-chuc-cua-trump-1

Tuy nhiên một cơn gió vô tình thổi qua khiến ông Bush loay hoay giữ áo mưa. 

Chiếc áo mưa bị thổi che cả mặt vị cựu tổng thống.

Chiếc áo mưa bị thổi che cả mặt vị cựu tổng thống.

khoảnh khắc hài hước này lâp tức được phóng viên ghi lại.

Khoảnh khắc hài hước này lập tức lọt vào ống kính của các phóng viên, nhiếp ảnh gia. 

ong-bush-loay-hoay-voi-ao-mua-trong-le-nham-chuc-cua-trump-4

Cuối cùng ông Bush quyết định không lấy áo mưa che lên đầu nữa mà che thân để tiện theo dõi lễ nhậm chức. Cảnh cựu tổng thống Bush loay hoay với chiếc áo mưa sau đó được chia sẻ nhiều lần trên mạng xã hội Twitter. 

ong-bush-loay-hoay-voi-ao-mua-trong-le-nham-chuc-cua-trump-5

Không chỉ Bush, ngày hôm qua, ngoài những khoảnh khắc quan trọng, biểu cảm khuôn mặt của cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama cũng gây sốt mạng xã hội. Hình ảnh được các phóng viên ghi lại cho thấy bà Melania đã trao một hộp quà màu xanh cho bà Michelle, người đang đứng cùng chồng tại bậc thềm Nhà Trắng để chào đón vợ chồng Trump. Hành động trao quà được mô tả là "đầy ngượng ngùng" này của bà Melania dường như đã khiến bà Michelle bối rối. Bà dường như nở một nụ cười gượng, sau đó là ánh mắt đầy biểu cảm khi bà quay về phía sau, như muốn tìm ai đó để cầm hộ món quà.  

ong-bush-loay-hoay-voi-ao-mua-trong-le-nham-chuc-cua-trump-6

Bà Michelle tiếp tục sự chú ý của máy quay trong lễ nhậm chức khi có vẻ mặt nhăn nhó, thậm chí lườm về một phía với vẻ khó chịu.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?