Thứ năm, 26/12/2013, 19:11 (GMT+7)

Ông bố tự thiêu cùng con trai 9 tuổi

Một người đàn ông Nhật phóng hỏa thiêu chính mình và đứa con trai tại trường học của cậu bé khiến mọi người kinh hoàng.

Anh-Ong-bo-tu-thieu-cung-con-t-7711-1473

Hiện trường nơi ông bố tự thiêu chính mình và con trai. Ảnh: Kyodao/Landov

Một ông bố không được nêu tên, 49 tuổi, sống tại Tokyo, châm lửa đốt mình và con trai trong khuôn viên trường tiểu học ở Bunkyo hôm 23/12. Japandaily cho biết ông bố đã chết vì vết thương quá nặng, cậu bé nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo lời kể của các nhân chứng, khi cậu bé đang chơi bóng chày với các bạn thì người cha bước vào sân, dẫn con trai đi theo. Người cha đổ chất lỏng dễ cháy lên người mình và con rồi châm lửa đốt khiến cả hai bị bỏng nặng.

Mọi người đưa họ đi cấp cứu ở một bệnh viện gần đó. Người cha qua đời trong khi cậu bé vẫn đang hôn mê.

Cảnh sát không muốn tiết lộ danh tính nạn nhân và động cơ phạm tội chưa được làm rõ. Tuy nhiên, các nhà điều tra phát hiện người đàn ông này sống ly thân với vợ kể từ tháng 5/2012. Sau khi nỗ lực hòa giải thất bại, hai người đang hoàn tất thủ tục ly hôn.

Người con trai sống cùng với mẹ từ lúc họ bắt đầu chia tay. Ngoài ra, người vợ trước đây từng tố cáo với cảnh sát hành vi ngược đãi của ông chồng.

Lê Hùng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?