Chủ nhật, 21/10/2018, 00:05 (GMT+7)

Ông bố phát hiện 'bóng ma' khi kiểm tra camera ở phòng con

Trong khi thử thiết bị theo dõi ở phòng của đứa con mới chào đời, ông bố Mỹ nhìn thấy bóng đen thò qua cửa rồi biến mất.

Ông bố phát hiện bóng ma khi thử camera ở phòng con
 
 

Phát hiện 'bóng ma' khi kiểm tra camera phòng con

Theo The Sun, một đoạn video gần đây được đăng trên kênh Youtube về các hiện tượng kỳ quái The Hidden Underbelly 2.0, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người. Bên dưới video, người đăng cho biết một hiện tượng không thể giải thích đã xảy ra khi một ông bố đang kiểm tra monitor (thiết bị theo dõi) cho phòng của con mới sinh.

Khi ông bố thử di chuyển và điều khiển camera từ một căn phòng khác, anh này phát hiện trong lúc vợ đang chăm sóc con trong cũi, một bóng đen không xác định đã thò qua cửa, nhìn trộm vào rồi quay đầu bỏ chạy.

Ông bố thốt lên: "Cái quái gì thế? Lisa, cái gì đằng sau kia thế?" và nhanh chóng chạy lên phòng con. Anh này nhìn quanh một lượt, cố gắng tìm xem có ai khác đang ở trong nhà hay không và kiểm tra cả phía sau cánh cửa nhưng không tìm được gì.

Đoạn video trên hiện nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người xem. Một số cho rằng đây là minh chứng thực cho các bộ phim kinh dị giống như Insidious (Quỷ quyệt). Một số khác cho rằng video được làm giả.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả