Ông bố bị chê ẻo lả vì xách túi hồng đi siêu thị

Ông bố của 8 đứa con bị nhân viên siêu thị cười nhạo và mang vấn đề giới tính ra giễu cợt chỉ vì một chiếc túi màu hồng.

Thứ bảy, 20/5/2017, 07:31 (GMT+7)

Kelton Finney, 39 tuổi, bị một người thu ngân tại siêu thị Tesco ở thị trấn Yeovil, hạt Somerset, Anh cười nhạo khi mua chiếc túi đựng hàng màu hồng nhằm quyên góp cho quỹ nghiên cứu bệnh ung thư hôm 12/5, theo The Sun. 

ong-bo-bi-che-eo-la-vi-xach-tui-hong-di-sieu-thi

Kề từ sau khi mẹ của Kelton qua đời vì ung thư, anh luôn ủng hộ tất cả các quỹ liên quan đến căn bệnh này. Ông bố có 8 đứa con cho biết: "Tuần sau là tròn 2 năm mẹ tôi mất vì bệnh ung thư. Khi nhìn thấy chiếc túi, tôi muốn mua để ủng hộ chương trình". 

Tuy nhiên, anh đã rất sốc và tức giận trước phản ứng của người thu ngân. Khi thấy Kelton cầm chiếc túi, nữ thu ngân cười to: "Anh muốn chiếc túi màu hồng này ư? Anh là đồ ẻo lả sao?". Thậm chí, cô còn quay sang đồng nghiệp để nhắc lại: "Anh ta muốn một chiếc túi màu hồng, hẳn là một gã bê đê".

"Thật xấu hổ, không ngờ vẫn còn những người sử dụng thứ ngôn ngữ đó trong thời đại này", Kelton chia sẻ. Anh cho rằng rất may mắn con gái anh đã vào nhà vệ sinh lúc xảy ra sự việc nên không phải nghe những lời nói khiếm nhã đó.

Phía siêu thị đã lên tiếng xin lỗi Kelton và hứa sẽ không để sự việc tương tự xảy ra lần nữa.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?