Thứ bảy, 16/12/2017, 11:07 (GMT+7)

Obama làm ông già Noel đi phát quà cho các em nhỏ

Cựu tổng thống Mỹ khiến các em nhỏ đang sinh hoạt tại câu lạc bộ Boys and Girls thích thú khi bất ngờ xuất hiện và phát quà. 

Obama hóa ông già Noel đi phát quà cho các em nhỏ
 
 
 

Mirror đưa tin hôm 14/12, ông Obama có chuyến thăm bất ngờ không báo trước tới Câu lạc bộ Boys & Girls ở thủ đô Washington để phát quà cho 50 em học sinh tại đây. Mặc chiếc áo khoác da và đội chiếc mũ Santa trên đầu, vị cựu tổng thống Mỹ cười tươi khi vừa trao quà, vừa trò chuyện với các em nhỏ. 

"Chẳng có khoảng thời gian tuyệt vời nào hơn kỳ Giáng sinh để được ra ngoài, trao quà cho cộng đồng của chúng ta. Thật tuyệt khi được trò chuyện, được lắng nghe các em nhỏ ở Câu lạc bộ Boys and Girls hôm nay", ông Obama chia sẻ trên tài khoản Twitter. 

Các em nhỏ ở câu lạc bộ cũng tỏ ra thích thú và vui mừng khi vị tổng thống 44 của nước Mỹ bất ngờ xuất hiện. 

Tháng trước, ông Obama hoàn thành lời hứa thực hiện nghĩa vụ bồi thẩm đoàn ở Chicago. Ông được trả 17 USD cho một ngày làm việc, được chụp ảnh lúc bước vào phiên tòa và sau khi rời đi. Sự xuất hiện của Obama khiến đường phố bị phong tỏa, thay vào đó là rất nhiều nhân viên Mật vụ Mỹ và báo giới. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?