Ổ xóc đĩa cạnh đám cưới

Lợi dụng lúc chủ đi vắng, bên cạnh có đám cưới, ông Điện mở sới bạc sát phạt nhau cả đêm ở một huyện ngoại thành Hà Nội.

Thứ sáu, 13/1/2012, 18:08 (GMT+7)

Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội, đang tạm giữ Nguyễn Văn Điện (44 tuổi, ở thôn Dư Dụ, xã Thanh Thùy) cùng 10 khác để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Tang vật cảnh sát thu giữ tại sới bạc của ông Điện. Ảnh: Hoàng Việt.

Tang vật cảnh sát thu giữ tại sới bạc của ông Điện. Ảnh: Hoàng Việt.

Trước đó, cơ quan chức năng nhận được thông tin về ổ bạc thường xuyên tụ tạp ở thôn Dư Dụ từ đầu tháng 1. Ổ bạc này liên tục thay đổi địa điểm chơi để tránh sự phát hiện của cảnh sát.

Đêm hai ngày trước, cảnh sát hình sự ập vào ngôi nhà vắng chủ trong thôn Du Dự, bắt quả tang nhiều người đang sát phạt bằng hình thức xóc đĩa. Người tổ chức là ông Điện. Cảnh sát thu giữ tại chỗ hơn 6 triệu đồng. Lợi dụng lúc hỗn loạn, nhiều người đã trốn thoát.

Ngôi nhà trên của ông Bội, đang làm việc tại miền Nam nên để không. Lợi dụng điều này, cùng với việc bên hàng xóm đang tổ chức đám cưới, nhạc đập mạnh, ông Điện đã rủ các con bạc đến sát phạt.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?