Thứ năm, 23/10/2014, 09:54 (GMT+7)

Ở trong quán gà rán cả tuần vì bị bạn trai bỏ rơi

Sau khi bị người yêu bỏ rơi, một cô gái Trung Quốc không muốn về nhà và quyết định ở lại quán ăn nhanh một tuần để vượt qua cú sốc tinh thần. 

KFC-2740-1414031578.jpg

Tan buồn bã sau khi bị bạn trai chia tay. Ảnh: CEN.

Tan Shen, 26 tuổi, đến từ thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, tìm tới một quán bán đồ ăn nhanh để vơi đi nỗi buồn sau khi chia tay với bạn trai. Cô ghé một cửa hàng bán gà rán KFC bên cạnh nhà ga gần nhà, và quyết định ở lại đây một tuần vì "cần thời gian để suy nghĩ". Thậm chí cô gái này còn gọi điện đến cơ quan xin nghỉ ốm. 

"Tôi đi lang thang với tâm trạng tồi tệ và quyết định dừng chân ở quán KFC này vì muốn ăn vài chiếc cánh gà. Nhưng khi vừa bước vào đây, tôi thấy mình cần có một khoảng thời gian để suy nghĩ. Tôi không muốn trở về căn hộ đó bởi nó có quá nhiều kỷ niệm giữa tôi và anh ấy", Yahoo News dẫn lời Tan tâm sự. 

Sau mấy ngày Tan ăn ngủ trong quán, các nhân viên bắt đầy tỏ ra lo lắng. Jiang Li Lung, 22 tuổi, nói: "Chúng tôi làm việc theo ca và quán mở 24 tiếng một ngày, vì thế có rất nhiều người vào đây dùng bữa. Ban đầu không ai phát hiện ra, nhưng vài ngày sau, tôi thấy cô ấy rất quen. Tôi nhớ đã phục vụ vị khách đó 3 ngày trước. Khi chúng tôi hỏi thăm, khách trả lời muốn ở lại thêm vài ngày để suy nghĩ. Sau đó, cô ấy gọi một suất cánh gà lớn khác". 

Do Tan không làm gì gây hại đến việc kinh doanh của quán nên các nhân viên không đuổi cô đi. "Dù sao cô gái đó cũng là một khách hàng, tuy có hơi khác thường một chút", Jiang nói. 

Một tuần sau, khi truyền thông địa phương tới viết bài về Tan, cô quyết định trở về nhà. 

"Tôi thấy điều tốt nhất bây giờ là rời khỏi thành phố này và về quê với bố mẹ. Tôi sẽ gọi điện tới công ty để xin nghỉ việc. Hơn nữa, tôi đã chán ngấy vị gà rán rồi, nên cũng chẳng còn lý do gì mà ở lại nữa", Tan thẳng thắn chia sẻ. 

Nói xong, Tan rời quán và bắt chuyến tàu về quê ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông. 

"Chắc chúng tôi sẽ nhớ vị khách này. Dù sao nó cũng khiến tôi thấy công việc ở đây thú vị hơn", Jiang Li Jung nói thêm. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao