Ổ trộm cắp xe máy sa lưới

Trộm cắp được những chiếc xe máy, kẻ gian mang về đục lại số khung số máy rồi bán lại cho khách hàng.

Thứ năm, 26/4/2012, 18:12 (GMT+7)

Ngày 26/4, Công an quận Tây Hồ cho biết đang điều tra làm rõ ổ nhóm trộm cắp xe máy và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. 7 người đã bị bắt. Phần lớn những người này đến từ Hà Nội, lớn tuổi nhất 49, nhỏ nhất 24.

Số xe trộm cắp được cơ quan thu hồi lại.

Số xe trộm cắp được cơ quan thu hồi lại.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, khoảng một tháng trở lại đây, trên địa bàn Hà Nội liên tục xảy ra các vụ trộm xe máy. Vụ mới nhất là ngày 18/4, anh Nguyễn Văn Bảo ở phường Tứ Liên có đến trụ sở cảnh sát trình báo.

Qua điều tra, cảnh sát xác định những người tham gia trộm cắp xe máy gồm: Đào Quốc Cường; Lê Tuấn Hải; Cù Hoàng Hưng. 4 người còn lại gồm: Trịnh Tuấn Hơn, Nguyễn Văn Nam, Đào Văn Tiến và Phan Văn Mạnh là những người tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Mở rộng chuyên án, công an quận Tây Hồ và phường Tứ Liên làm rõ ổ nhóm này đã tham gia gần 20 vụ trộm cắp xe máy. Hiện, 18 chiếc đã bị thu giữ. Trong số này có một số xe đã bị chúng đục lại số khung, số máy. Số khác bị tháo đồ để lắp sang xe khác bán cho khác.

Qua đó cơ quan công an đã thu giữ được 18 chiếc xe máy. Trong đó có một số xe đã bị bọn chúng đục lại số khung số máy và “rã đồ” để lắp ráp vào xe khác cho khách hàng.

Minh Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?