Chủ nhật, 22/1/2017, 08:00 (GMT+7)

'Ổ' trai đẹp phục vụ quý ông trong quán cà phê Sài Gòn

Trúc mở quán cà phê, lên mạng lôi kéo giới đồng tính nam đến mua vui với các trai đẹp mình đang quản lý với giá 500.000 đồng một lần.

Ngày 21/1, Công an TP HCM tạm giữ 21 người trong ổ mại dâm nam núp bóng quán cà phê Hoa Nắng trên đường Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp) để điều tra.

Trước đó, khi ập vào kiểm tra quán, cảnh sát bắt quả tang hai người đàn ông "vui vẻ" với nhau. Tại khách sạn gần đó, trinh sát phát hiện thêm 2 cặp mua bán dâm đồng tính nam liên quan đến quán cà phê này.

Chủ quán Lê Hữu Thanh Trúc (tức Sơn, 36 tuổi, ngụ Bến Tre) khai, thuê mặt bằng mở quán cà phê được 2 năm nay. Kinh doanh ế ẩm, anh ta chuyển sang môi giới cho các cặp đồng tính quan hệ tình dục. Dần dần, Trúc biến quán của mình thành "động" mại dâm nam.

Để thu hút khách, Trúc tuyển nhiều trai đẹp làm nhân viên phục vụ kiêm tiếp thị hình ảnh. Tại quán luôn có ít nhất 5 chàng trai ngoại hình đẹp để phục vụ các quý ông. Khi khách có nhu cầu, họ sẵn sàng phục vụ với giá 500.000 đồng một lần và nộp phí cho Trúc 100-150.000 đồng.

Có những lúc khách quá đông, Trúc phải gọi "đào" từ nơi khác đến. Để có nhiều nam thanh niên gợi tình, anh ta thường xuyên tham gia các diễn đàn, giao lưu kết bạn với họ mời về hợp tác. Trúc cũng dùng mạng xã hội quảng cáo "đặc sản" của quán mình.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?