Thứ năm, 21/11/2019, 22:31 (GMT+7)

Ô tô bị ném đá trên cao tốc Hạ Long – Vân Đồn

Nhóm thanh niên lên cầu vượt lúc nửa đêm rồi ném đá xuống cao tốc Hạ Long - Vân Đồn trúng một ôtô tải, làm chiếc xe này vỡ kính. 

Khoảng 0h30 ngày 21/11, chiếc ôtô tải biển số Hải Dương chạy đến đoạn cầu vượt thuộc thị trấn Trới, huyện Hoành Bồ bất ngờ bị nhóm thanh niên ném đá gây vỡ kính, may mắn tài xế không bị thương.

Sự việc được tài xế báo về trạm thu phí và đơn vị quản lý, bảo dưỡng tuyến. Trong lúc kiểm tra, đội tuần đường phát hiện một thanh niên (16 tuổi, trú xã Lê Lợi, huyện Hoành Bồ) đứng trên cầu vượt. Thanh niên này sau đó được bàn giao cho Công an huyện Hoành Bồ.

Chiếc ô tô tải bị ném vỡ kính. Ảnh: C.A

Chiếc ôtô tải bị ném vỡ kính. Ảnh: C.A

Thanh niên này khai, lên cầu vượt chơi cùng bốn người bạn và ném đá xuống đường cao tốc. Khi phát hiện có xe bị ném trúng, bốn người bạn đã bỏ đi. Do không nổ được chiếc xe máy của mình nên thanh niên này ở lại và bị lực lượng tuần đường phát hiện.

Tại hiện trường, trên cầu vẫn còn những viên đá đường kính khoảng 7-10 cm được bọc trong tấm vải, mặt đường có nhiều vết đá ném từ trên cao xuống.

Cùng ngày Công an huyện Hoành Bồ đã triệu tập ba thanh niên tham gia ném đá trên đường cao tốc để điều tra.

Minh Cương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?