Ở nhà một mình, bé 2 tuổi trèo lên cửa sổ tầng 3 ngồi vắt vẻo

Một nhóm người qua đường phải hợp sức đứng trên nóc xe tải và giẫm lên vai nhau để cứu được bé gái xuống.

Thứ hai, 14/8/2017, 20:00 (GMT+7)
Bố mẹ đi vắng, bé gái 2 tuổi trèo lên cửa sổ tầng 3 ngồi vắt vẻo
 
 

Theo The Sun, vụ việc xảy ra ở thành phố Astana, thủ đô của Kazakhstan và được quay lại bằng điện thoại của một nhân chứng ở tòa nhà đối diện.

Những người đi đường đã nhìn thấy một bé gái khoảng 2 tuổi ngồi trên cửa sổ tầng 3 của một tòa nhà và lo sợ cô bé có thể ngã xuống. Họ liền lập tức lên kế hoạch hành động. Ba người đàn ông đậu một chiếc xe tải bên dưới cửa sổ và leo lên nóc. Sau đó, họ xếp thành hình kim tự tháp để tiếp cận bé gái và đỡ lấy đứa trẻ.

o-nha-mot-minh-be-2-tuoi-treo-len-cua-so-tang-3-ngoi-vat-veo

Hình ảnh vụ giải cứu được hàng xóm nhà đối diện ghi lại bằng điện thoại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Một trong số những người cứu hộ, anh Daulet Imanzhanov (29 tuổi), cho biết anh và bạn của mình là Azamat Toktomysov (25 tuổi) đã phát hiện ra đứa bé khi đến tòa nhà này làm việc. Daulet nói: "Khi vào sân, chúng tôi thấy hai người đàn ông đang giơ tay hứng đứa bé. Chúng tôi đã đánh xe vào để giúp đỡ họ".

"Một người hàng xóm đã đến đón đứa trẻ. Anh ta đưa em bé về căn hộ nơi em sống và người mẹ cũng đã trở về", Daulet nói thêm.

Đoạn video sau đó đã được đăng lên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen ngợi. Nickname E-Astana bình luận: "Thật tuyệt vời! Một việc tốt!". Còn nickname Maral thì băn khoăn: "Làm thế nào mà lại để một đứa bé ở nhà với cửa sổ mở toang như thế nhỉ? Như vậy là thiếu trách nhiệm quá".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?