Thứ ba, 14/5/2019, 08:05 (GMT+7)

Nuốt dây chuyền dài 40 cm trong lúc cãi nhau với họ hàng

Người phụ nữ Trung Quốc hiện đã xuất viện sau ca phẫu thuật lấy sợi dây mà không tổn thương đường tiêu hóa và niêm mạc dạ dày.

Bác sĩ tiến hành mổ nội soi cho bà Qui để lấy dị vật. Ảnh: Pear. 

Bác sĩ mổ nội soi cho bà Qui để lấy dị vật. Ảnh: Pear

Hôm 1/5, bà Qui Xiuying, 52 tuổi, ở thành phố Tân Châu, tỉnh Sơn Đông, được đưa đi cấp cứu do nuốt sợi dây chuyền vàng dài 40 cm ngay trước mặt các thành viên gia đình. 

Người nhà cho hay hôm đó bà Qui đã giật mạnh sợi dây chuyền ở cổ trong cơn giận dữ rồi nuốt chửng nó sau khi cãi nhau với những người họ hàng.

Các bác sĩ tại bệnh viện Nhân dân số 2 Tân Châu đã chụp X-quang vùng bụng đối với bệnh nhân và kết quả cho thấy có một món đồ trang sức kẹt trong bụng bà. 

Sợi dây chuyền trong bụng bệnh nhân. Ảnh: Pear. 

Sợi dây chuyền trong bụng bệnh nhân. Ảnh: Pear

"Tình trạng hiện tại của bà ấy ổn định, nhưng nếu không sớm lấy sợi dây chuyền ra, bệnh nhân sẽ bị thủng đường tiêu hóa, chảy máu và các nguy cơ khác", bác sĩ nói với gia đình bà Qui.

Ông cũng cho hay ca phẫu thuật khẩn cấp lấy dị vật ra nguy hiểm hơn bình thường do sợi dây chuyền có một cái móc ở cuối. Nhân viên y tế đã sử dụng một cái kẹp để lấy sợi dây ra ngoài qua đường tiêu hóa của bệnh nhân. 

"May mắn là đường tiêu hóa và phần niêm mạc dạ dày không bị tổn thương", bác sĩ trên cho biết thêm. 

Hiện bà Qui đã được xuất viện. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?