Nữ y tá sốc khi thấy bạn trai cùng người tình đi cấp cứu

Chở nhân tình đi chơi rồi gặp tai nạn, chàng trai bị hôn mê sâu và được đưa vào bệnh viện đúng ca trực của bạn gái.

Thứ sáu, 13/10/2017, 20:00 (GMT+7)

Theo Next Shark, câu chuyện trên được lần đầu đăng tải trong một nhóm trên Facebook vào hôm 10/10 và được viết bởi chính nữ y tá. Với sự giận dữ tột độ, nữ y tá đã viết rằng: "Tôi hy vọng anh đừng bao giờ tỉnh dậy nữa".

nu-y-ta-soc-khi-thay-ban-trai-cung-nguoi-tinh-di-cap-cuu

Chia sẻ của nữ y tá nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng mạng.

Cô này cho biết vụ việc xảy ra khi cô đang làm ca đêm tại một bệnh viện ở Đài Nam, Đài Loan. Cô nhận được tin nhắn của người bạn trai 3 năm rằng anh ta ở nhà, sắp đi ngủ và cô hoàn toàn tin tưởng bạn trai mình. Tuy nhiên, lòng tin của cô tan rã chỉ một giờ sau đó.

Nữ y tá đã nhìn thấy bạn trai được đưa vào bệnh viện trong xe cứu thương sau một vụ tai nạn giao thông. Cô khám phá ra rằng anh ta đã ở cùng nhân tình vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn.

Nhân tình của bạn trai nữ y tá chỉ bị trầy xước. Còn chàng trai ở trong tình trạng nguy kịch, hôn mê sâu. Bác sĩ cho biết hai người này đã lái xe đến Cao Hùng để vui chơi thì gặp tai nạn.

"Khi lắng nghe câu chuyện từ miệng bác sĩ, trái tim tôi bắt đầu rỉ máu. Tôi thấy họ cùng dùng một mẫu vỏ điện thoại và đeo chiếc vòng tay giống nhau. Cô ấy thậm chí còn hỏi: 'Bạn trai của tôi như thế nào rồi?'. Tôi chỉ có thể nhìn chằm chằm cô ta chăm sóc anh ấy cạnh giường và khóc trong lo lắng", nữ y tá nói với tờ Taiwan News.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?