Thứ ba, 26/11/2019, 00:04 (GMT+7)

Nữ y tá say ngã từ cửa sổ tầng 4

MỹSau khi 'hạ cánh' từ cửa sổ phòng ngủ cao 12 m xuống mặt sân bên dưới, Megan Heidgerd, 22 tuổi, bị thương nặng ở chân, đầu nhưng sống sót.

Khu chung cư ở thành phố Pansacola, bang Florida, Mỹ, nơi Megan bị rơi từ cửa sổ tầng 4 trong tình trạng say xỉn. Ảnh: SWNS.

Khu chung cư ở thành phố Pansacola, bang Florida, Mỹ, nơi Megan rơi từ cửa sổ tầng 4 trong tình trạng say xỉn. Ảnh: SWNS.

Tuần trước, Megan Heidgerd, nhân viên điều dưỡng ở một bệnh viện, uống thuốc lẫn rượu vodka và whisky. Cô bị ngã khi cố mở cửa sổ phòng ngủ của căn hộ riêng tại Pensacola, bang Florida.

Cú rơi từ độ cao 12 m khiến Megan bị gãy chân phải, vỡ xương đầu gối phải, một vết cắt sâu ở chân trái và đầu chịu 20 mũi khâu. "Khi ngã, tôi đã cố với tay tìm chỗ bám. Rồi tôi đập đầu vào bê tông nhưng không ngất đi ngay. Lúc đó tôi tưởng mình sắp chết. Tôi tự nhủ 'đây chính là khoảnh khắc đó'".

Megan bắt đầu dùng thuốc Prozac hai tuần trước khi xảy ra tai nạn vì được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực. Tuy nhiên, nữ điều dưỡng không tuân theo lời khuyên kiêng rượu khi dùng thuốc. Cô uống vodka với bạn lúc 20h30 tối ngày bị ngã.

Megan không thể nhớ chính xác đã uống bao nhiêu, chỉ biết rằng cả nhóm đã chuyển từ vodka sang một loại rượu whisky có hương quế. Tới nửa đêm, bạn bè của Meghan đi tìm những người bạn khác trong chung cư và Meghan ở lại trong phòng ngủ. Khi mở cửa sổ cho thoáng, Megan trượt ra ngoài và lao thẳng xuống đất trong trạng thái say xỉn. Trên đường rơi, chân của nữ điều dưỡng bị kẹt vào một hàng rào gỗ và các nhân viên y tế tin rằng chính điều này đã cứu mạng cô.

Megan kể: "Có một hàng rào cạnh hồ bơi và họ nói rằng chân tôi đã mắc vào nó. Họ nghĩ nó đã cứu tôi. Tôi vẫn còn tỉnh khi chạm đất. Tôi cố bò xung quanh để mong ai đó tìm thấy mình. Nhưng tôi không biết ai đã phát hiện ra tôi".

Megan trước và sau tai nạn. Ảnh: FB.

Megan trước và sau tai nạn. Ảnh: FB.

Khi tỉnh lại, Megan thấy mình đang ở Bệnh viện Ascension Sacred Heart ở Pensacola. Cô được khâu khoảng 40 mũi và hiện đã xuất viện, đang ở tạm nhà của một người thân gần đó. Megan hy vọng có thể đi làm lại trong vài tuần tới.

Nữ điều dưỡng 22 tuổi thề cai rượu sau tai nạn. Cô nói: "Tôi không uống nữa đâu. Thật không đáng. Tôi sẽ bỏ rượu mãi mãi". Đồng thời Megan cũng cho biết cô muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình để người khác không mắc phải sai lầm tương tự.

"Đừng uống rượu nếu bạn đang dùng thuốc chống trầm cảm. Nó sẽ không giống như uống rượu lúc bình thường. Nó thực sự làm rối loạn mọi phán đoán của bạn. Nó sẽ hủy diệt bạn", Megan nói thêm.

Tùng Anh (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao