Thứ tư, 15/11/2017, 10:40 (GMT+7)

Nữ y tá Hàn Quốc bị ép nhảy sexy trước mặt quan chức

Các y tá buộc phải mặc đồ ngắn cũn, bó sát và trình diễn các màn nhảy múa khêu gợi trước mặt quan chức, bệnh nhân.

Y tá Hàn Quốc bị ép nhảy sexy trước mặt quan chức
 
 
 

The Korea Times đưa tin các nữ y tá tại Sacred Heart thuộc Đại học Hallym, thành phố Chuncheon, Hàn Quốc bị ép trình diễn tiết mục nhảy sexy trong một sự kiện thể thao thường niên hồi tháng 10. 

Video cho thấy nhóm này mặc quần ngắn, áo bó sát thực hiện nhiều động tác phô diễn hình thể. Chủ nhân đoạn video chia sẻ: "Chúng tôi bị ép nhảy trước các quan chức cao cấp của bệnh viện, họ ngồi cùng nhau bên một chiếc bàn dài". 

Nhiều y tá sau đó cũng lên tiếng: "Chúng tôi phải nằm ra sàn, xoạc chân trước mặt các bệnh nhân và người nhà của họ". Một người khác còn khẳng định trước đó họ được hướng dẫn thể hiện biểu cảm trên gương mặt sao cho gợi cảm: "Trong quá trình tập luyện, quản lý của khoa điều dưỡng còn hướng dẫn chúng tôi cách tạo những nét mặt, cử chỉ quyến rũ". Có người cho biết một số đồng nghiệp của họ đã bật khóc bởi cảm thấy nhục nhã.

Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc hiện tiến hành một cuộc rà soát nội bộ trong bệnh viện. "Nếu phát hiện vấn đề liên quan đến pháp luật, chúng tôi sẽ triệu tập các quan chức bệnh viện có trách nhiệm", người đại diện khẳng định. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao