Thứ năm, 26/10/2017, 01:00 (GMT+7)

Nữ vận động viên bị chỉ trích vì xăm hình cho mèo cưng

Xăm hình tượng nhân sư lên ngực chú mèo không lông, cô chủ bị chỉ trích hành hạ động vật.

nu-van-dong-vien-bi-chi-trich-vi-xam-hinh-cho-meo-cung

Mèo cưng của vận động viên thể hình người Ukraine là giống mèo không lông.

Elena Ivanickaya, vận động viên thể hình ở Chernihiv, tây bắc Uknaine, đang bị điều tra vì hành động đưa mèo cưng của mình đi xăm. Trước đó, Elena đã đăng một bức ảnh con mèo của cô được nghệ nhân xăm hình tượng nhân sư Sphinx có cánh của Ai Cập lên ngực.

Sau khi bức ảnh bị chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra giận dữ với Elena và buộc tội cô tra tấn mèo. Trong khi đó, Elena bình tĩnh đáp trả lại rằng con mèo có trang Instagram riêng, ăn sò tươi mỗi ngày và có cuộc sống tốt hơn những người chỉ trích cô.

nu-van-dong-vien-bi-chi-trich-vi-xam-hinh-cho-meo-cung-1

Con mèo được gây mê trong khi xăm.

Elena cũng bảo vệ hành động của mình, cô cho biết con mèo không hề bị thương khi xăm. Elena nói: "Với bạn có thể đó là địa ngục, nhưng con mèo thì rất sung sướng. Nó không bị thiến và sẽ không bao giờ bị vậy, điều đó mới là sự tàn nhẫn thực sự".

nu-van-dong-vien-bi-chi-trich-vi-xam-hinh-cho-meo-cung-2

Elena thường xuyên khoe thân hình nóng bỏng trên trang cá nhân.

"Tôi đã tham khảo ý kiến của bác sĩ thú y trước khi xăm hình cho nó và có cả một bác sĩ thú y cũng có mặt trong khi xăm. Vì vậy mọi thứ đều đã được kiểm soát. Con mèo được đối xử bằng tình yêu và sự chăm sóc", Elena nói thêm.

"Con mèo rất thông minh và thích cuộc sống hiện tại. Hình xăm được tạo ra trên lớp da bề mặt, chỉ sâu khoảng 1-2 mm nên con mèo không cảm thấy đau. Ngay sau khi xong, nó hoạt động bình thường".

nu-van-dong-vien-bi-chi-trich-vi-xam-hinh-cho-meo-cung-3

Con mèo sống hưởng thụ với sự chăm sóc của cô chủ.

Tuy nhiên, nữ vận động viên thể hình tóc vàng vẫn phải đối mặt với nguy cơ bị điều tra. Phát ngôn viên cảnh sát địa phương cho biết: "Nếu xác định được rằng con vật bị tra tấn, chúng tôi sẽ khởi tố vụ án".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao