Nữ tiếp viên múa sexy trên bàn phục vụ 'đại gia'

Các ‘chân dài’ mặc yếm không nội y giật đùng đùng trên bàn nhậu, chốc chốc các cô lại tự vuốt ve khiến các vị khách hào hứng la hét.

Thứ hai, 29/7/2013, 12:37 (GMT+7)
[Caption]
Cảnh sát kiểm tra nhà hàng 151. Ảnh: K.T

Tối 28/7, Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an quận 5, TP HCM) đã ập vào kiểm tra nhà hàng Một Năm Một (địa chỉ 151 Lê Hồng Phong, phường 3) phát hiện nhiều phòng đang tổ chức nhậu nhẹt, kinh doanh karaoke không phép.

Trong 3 phòng Vip, nhiều chân dài ăn mặc khiêu dâm với áo 2 dây, váy…mà không mặc nội y vẫn đang ngả ngớn, ưỡn ẹo mua vui cho khách đang ăn nhậu.

ngoisaokaraoke-1375072352_600x0.jpg
Dàn tiếp viên ăn mặc mát mẻ, không nội y. Ảnh: K.T

Một phòng trên lầu có 5 nữ tiếp viên phục vụ mua vui cho 3 Việt kiều. Trong đó có 3 cô diện áo yếm đang múa sexy, giật đùng đùng trên bàn theo điệu nhạc và cứ mỗi màn ve vuốt của họ, khách lại hào hứng la hét và xoè tiền bo để kích thích các cô "chơi tới bến".

Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện nhà hàng có gần 30 nữ tiêp viên nhưng chủ yếu không có hợp đồng lao động. Theo một cán bộ điều tra, để hút khách đến ăn chơi,  thì nhà hàng thường  điều động các “chân dài” này từ các quán khác đến nhằm thay đổi đào cho quán luôn mới. Trong đó, có cả một nữ tiếp viên chưa thành niên.

ngoisaokaraoke3-1375072416_600x0.jpg
Một "chân dài" làm việc với cảnh sát. Ảnh: K.T

Giữa tháng 5 vừa qua, nhà hàng này cũng đã bị Đoàn liên ngành kiểm tra, xử lý nhiều lỗi vi phạm và phạt hơn 80 triệu đồng. Đến nay dù chưa nộp phạt nhưng chủ vẫn tiếp tục vi phạm.

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?