Thứ bảy, 21/9/2013, 12:30 (GMT+7)

Nữ tiếp viên mù bị đánh đập và ép quan hệ

Hùng bắt người tình cũ đi về nhà anh ta để quan hệ rồi cầm gậy đánh mặc cô gái khiếm thị quỳ lạy. Nạn nhân thâm tím hai chân và mảng lớn ở vai, bụng.

Chị Nguyễn Thị Biên (xã Phượng Rực, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) bị mù từ khi lọt lòng, làm việc tại các cơ sở bấm huyệt của hội người mù trong thị trấn. Năm 2008, cô nhân viên khiếm thị 25 tuổi và vị khách quen 28 tuổi Đào Văn Hùng (ở xã Thống Nhất) nảy sinh tình cảm. Tình yêu hai người gặp phải sự ngăn cản do chị Biên không được như người bình thường. Công việc của Hùng cũng không ổn định, chỉ khi phục vụ loa đài tại các đám cưới mới có thu nhập.

Năm 2010, chị Biên sinh một bé trai song cuộc tình của họ vẫn không được gia đình Hùng tác hợp. Họ cũng không đăng ký kết hôn. Bé trai không mang họ bố. Do gánh nặng kinh tế, cuộc sống của đôi tình nhân xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Sinh con được chừng hai tháng, hai mẹ con chị Biên về nhà mẹ đẻ của chị ở xã Phượng Rực, sống nhờ tình thương của những người trong gia đình. “Anh Hùng ngày càng lạnh nhạt với con, một tháng đến thăm một đến hai lần rồi cũng bỏ bê”, chị nói.

mu-480-9157-1379739811.jpg
Vết tím trên người chi Biên. Ảnh: Đỗ Việt

Sáng 14/9, chị Biên cùng một bạn trai đi ăn sáng thì gặp Hùng tại quán. Hùng nổi cáu, yêu cầu chị Biên nói chuyện riêng nhưng không được đồng ý. Hùng tát, giúi mặt chị Biên xuống đường.

Sáng hôm sau, Hùng đi xe máy đến cơ sở tẩm quất, nói với ông chủ và nhiều người rằng muốn mời chị Biên đi uống nước để nói chuyện. Khi chị Biên từ chối, Hùng đe dọa sẽ quấy rối không để yên cho làm việc nên chị đành làm theo yêu cầu.

Chị Biên cho biết, Hùng đưa chị về nhà anh ta, tra khảo về người đàn ông đi cùng. "Anh ta quát: Mày đã về đây rồi thì chỉ có trời cứu”, chị Biên nói. Chị Biên bị Hùng ép quan hệ tình dục, dùng gậy phang liên tiếp vào người sau khi đã thỏa mãn dục vọng. Chị Biên quỳ lạy van xin, Hùng không dừng tay.

“Em biết không còn đường thoát nên quỳ xuống xin anh ấy đừng đánh nữa, nếu đánh chết em ai sẽ nuôi con, rồi anh sẽ phải đi tù”, chị Biên kể với Ngoisao.net.

Bị đánh đau, chị Biên đập cửa kêu cứu thì đúng lúc này mẹ Hùng bước vào. Chị lao ra sân và được hàng xóm nhà Hùng đưa đi lánh nạn. Chủ cơ sở massage cho biết khi trong lúc chở chị Biên về nhà mẹ chị thì bị Hùng đuổi theo uy hiếp, hăm dọa.

"Khi Hùng về Biên khóc lóc kêu đau, cởi quần áo ra tôi bàng hoàng khi thấy hai vai và hai đùi cô ấy bị bầm dập, thâm tím", một người làm tại quán cho hay.

mua-4801-8776-1379739811.jpg
Chị Biên bảo đã lâu không còn quan hệ tình cảm với Hùng. Ảnh: Đỗ Việt

Ông Đặng Hồng Cảnh (Trưởng công an xã Thống Nhất) cho biết, khi bị triệu tập, Hùng thừa nhận đã cầm gậy bi-a đánh chị Biên với lý do ghen, nghi ngờ Biên có bạn trai mới. Theo ông Cảnh, Hùng nhận lỗi, xin giải quyết tình cảm, bồi thường về kinh phí. Hiện xã chưa áp dụng biện pháp xử lý nào với Hùng.

Ngày 20/9, Nguyễn Tấn Đạt (34 tuổi, anh trai chị Biên) bức xúc: “Em tôi bị đánh bầm dập, Hùng không thăm hỏi mà còn dọa dẫm nếu làm to chuyện thì em tôi và gia đình sẽ không thể làm ăn được ở đất này”.

Ông Lê Ngọc Thành, chủ cơ sở massage bấm huyệt cho biết, chị Biên có hoàn cảnh quá khổ. Bố mất đã 10 năm, mẹ bị bệnh thần kinh. “Những người mù lòa chúng tôi đã khổ cực lắm rồi, mong muốn pháp luật đòi lại lẽ phải cho chị Biên”, ông nói.

Đỗ Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?