Nữ thần bài sexy nhất Nga chết khi đang tắm

Xác của Liliya được tìm thấy trong nhà tắm sau khi bị điện giật vì sạc điện thoại.

Thứ hai, 17/6/2019, 16:57 (GMT+7)

Gần đây, Liliya Novikova (26 tuổi) - cô gái được mệnh danh "nữ thần bài poker quyến rũ nhất" của Nga - được phát hiện chết vì điện giật do vừa tắm vừa sạc điện thoại, tại nhà riêng ở khu dân cư hạng sang trên đại lộ Kutuzovsky Prospekt, Moskva.

Nhan sắc quyến rũ của thần bài Liliya Novikova. Ảnh: west2east.

Nhan sắc quyến rũ của thần bài Liliya Novikova. Ảnh: west2east.

Bố mẹ của Liliya đã lo lắng khi không thấy con gái trả lời điện thoại. Họ nhờ một hàng xóm sang nhà của Liliya kiểm tra. Thi thể của cô gái trẻ được tìm thấy trên sàn phòng tắm. Ủy ban điều tra Nga cho biết: "Bước đầu khám nghiệm thi thể cho thấy có nhiều dấu hiện chấn thương do điện giật".

Một số báo cáo cho rằng điện thoại của Liliya chính là nguyên nhân nhưng một số khác tin nữ thần bài sau khi bị điện giật đã chết vì trượt ngã, đập đầu xuống sàn.

Liliya và trang web dạy chơi bài của cô. Ảnh: west2east.

Liliya và trang web dạy chơi bài của cô. Ảnh: west2east.

Liliya từng nhận bằng kỹ sư hạng nhất của một trường đại học hàng đầu tại Nga. Tuy nhiên, thay vì vào làm việc tại các công ty danh tiếng, cô lại trở thành một ngôi sao chơi bài chuyên nghiệp.

Nổi tiếng cả ở trên mạng lẫn ngoài đời, Liliya tự lập trang web chơi bài poker của riêng mình. Cô mở lớp dạy những người mới chơi bài trên mạng.

Liliya nổi tiếng vì xinh đẹp và chơi bài giỏi ở Nga. Ảnh: west2east.

Liliya nổi tiếng vì xinh đẹp và chơi bài giỏi ở Nga. Ảnh: west2east.

Liliya được coi là tay chơi bài đẹp nhất của Nga vì nhan sắc rạng rỡ cùng số đo ba vòng hoàn hảo. Ngoài ra, cô cũng là một tay đua xe đập, vận động viên trượt tuyết, chèo thuyền và là một võ sĩ quyền anh tài năng.

Tùng Anh (Theo Siberian Times)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?