Thứ tư, 15/5/2019, 14:09 (GMT+7)

Nữ tài xế bị bạn trai đâm gục trên vô lăng

Sau khi làm chị Oanh bị thương, Long tự đâm vào ngực mình rồi bỏ chạy và ngã xuống sông ở quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Ngày 15/5, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn tình cảm. Nghi án giết người, cướp taxi được loại bỏ.

Theo nhà chức trách, Nguyễn Tuấn Long (43 tuổi) và chị Phạm Thị Oanh (39 tuổi) có quen biết từ trước. Chị Oanh lái taxi, còn Long làm nghề chở hàng bằng xe ba bánh tự chế.

Chiếc taxi của chị Oanh nhiều vết máu. Ảnh: M.H.

Chiếc taxi của chị Oanh nhiều vết máu. Ảnh: M.H.

Tối 14/5, Long đang đi cùng taxi với chị Oanh đến đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, thì bất ngờ dùng dao đâm hai nhát khiến nữ tài xế bị thương nặng. Anh ta sau đó dùng dao tự đâm vào ngực mình và bỏ chạy được khoảng 20 m thì ngã xuống sông. Nhiều vết máu vương khắp hai ghế trước của taxi.

Đại diện hãng taxi cho biết chị Oanh vừa vào công ty làm việc được vài tháng và đang trong thời gian thử việc. Chị Oanh thường chở khách qua bộ báo đàm từ tổng đài song cũng có thể đón khách dọc đường.

Sau vụ việc, công ty taxi đã trích xuất lộ trình chở khách và mọi thông tin liên quan cung cấp cho cảnh sát. Hãng này từ chối thông tin về cuộc chở khách cuối cùng của nữ tài xế.

Hiện cả hai người cấp cứu trong bệnh viện. Chị Oanh bị hai vết thương ở bụng và cánh tay. Long bị một vết đâm sát tim.

Phạm Dự

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?